Kệ Hoa Tưởng Nhớ - KHV00013 Kệ Hoa Tưởng Nhớ - KHV00013 Kệ Hoa Tưởng Nhớ là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa lan tím cùng hoa lan trắng và hoa hồng nhạt. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để gửi đi những lời chia buồn chân thành nhất đến gia quyến. KHV00013 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT00055 dangyeu

Tiền Vô Như Nước - HKT00055


Mã sản phẩm : HKT00055
Kệ hoa chúc mừng với tên "Tiền Vào Như Nước" thể hiện ý nghĩa tài chính phát đạt và dồi dào. Nó truyền tải lời chúc mừng cho sự khai trương một doanh nghiệp hoặc dự án mới, hy vọng rằng tiền bạc sẽ trôi vào như dòng nước, mang lại thịnh vượng và thành công. Đây là một biểu tượng tích cực và động viên trong nghiệp kinh doanh.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 227

Kệ hoa có hình dạng tam giác với 3 chân được làm bằng sắt chắc chắn, mặc dù bên ngoài không được bao phủ bằng vải nhưng vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, đẹp mắt, không để lại bất kỳ khuyết điểm nào.

Kệ được thiết kế hai tầng, trong đó tầng dưới có kích thước nhỏ hơn, bao gồm hoa hồng trắng, hoa cẩm tú cầu xếp xen kẽ nhau, bên ngoài là một vòng tròn lá xanh tạo điểm nhấn cho lẵng hoa.

Tầng phía trên có kích thước lớn gần như gấp đôi tầng hoa phía dưới, với ba màu chủ đạo là cam, đỏ, vàng của hoa đồng tiền và hoa lan mokara. Đặc biệt, hoa đồng tiền màu cam xếp phía trên và hoa lan vàng xếp phía dưới cùng tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa, cân đối và đẹp mắt. 

Ngoài ra, vòng hoa còn điểm xuyết thêm một vài bông hồng đậm và hoa cẩm tú cầu tạo cho lẵng hoa thêm phần hấp dẫn, thích thú và ý nghĩa hơn.

Phần kệ cứng cáp, hoa được xếp gọn gàng, cẩn thận nên kệ hoa luôn đảm bảo chắc chắn, do đó mặc dù được vận chuyển trên những tuyến đường xa nhưng lẵng hoa vẫn không bị rơi rụng và vẫn đạt tính thẩm mỹ cao.

Vào những dịp quan trọng như khai trương, việc tặng kệ hoa như lời chúc tiền vô như nước, tấn tài tấn lộc, làm ăn phát đạt thì chắc chắn rằng cả năm công việc sẽ luôn thuận lợi và may mắn, chắc chắn người nhận sẽ vô cùng cảm kích, vui vẻ và hạnh phúc đón nhận. 

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa đồng tiền
  • Hoa hồng đậm
  • Hoa mokara vàng
  • Hoa hồng trắng
  • Hoa cẩm tú cầu
  • Lá, ruy băng, thiệp chúc mừng...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng

 

Đánh giá của bạn về "Tiền Vô Như Nước - HKT00055"