Ánh Dương Mơ Mộng - BHS00056 Ánh Dương Mơ Mộng - BHS00056 "Ánh Dương Mơ Mộng" không chỉ là một sản phẩm trang trí đẹp mắt mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tình cảm. Hình ảnh hai trái tim lồng vào nhau là biểu tượng của tình yêu và sự hiểu biết chặt chẽ giữa hai người. Dòng chữ "Love You" là một lời bày tỏ tình cảm ngọt ngào và sâu sắc. Lớp lụa màu trắng tinh khôi làm tăng thêm vẻ nhẹ nhàng và tinh tế cho món quà. Sản phẩm này là một cách tuyệt vời để diễn đạt lòng yêu thương và chúc mừng những dịp quan trọng trong cuộc sống. BHS00056 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 3000000 đ 2025-08-02 HKT00050 dangyeu

Vững Bước Thành Công - HKT00050


Mã sản phẩm : HKT00050

"Vững Bước Thành Công" thể hiện sự đam mê và sự kiên nhẫn không ngừng nghỉ trong hành trình đạt đến những thành tựu vĩ đại, mang ý nghĩa khích lệ và chúc mừng sự kiên định, tự tin và thành công cho người nhận, thể hiện lòng tôn trọng và sự khích lệ cho người nhận.

Giá: 3.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 344

Kệ hoa "Vững Bước Thành Công" được thiết kế 2 tầng riêng biệt, hoa được cắm thành kiểu nằm xiên trên giá đỡ, hướng của tầng trên và tầng dưới ngược nhau tạo nên vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt. Tuy vậy, các bông hoa với nhiều màu sắc được kết hợp vô cùng hài hòa, không hề rối mắt. 

Tầng trên bao gồm hoa hồng đỏ, hoa hồng đậm, hoa hồng phấn, hoa đồng tiền, hoa trắng baby và các loại lá xanh trang trí. Tầng dưới cũng bao gồm các loại hoa hồng đỏ, hoa hồng đậm, hoa hồng phấn, hoa đồng tiền, đặc biệt có sự góp mặt của những bông cúc đại đóa to lớn màu cam đậm và màu hồng khiến cho kệ hoa thêm phần đặc sắc, hấp dẫn và ý nghĩa.

Tất cả các loài hoa có mặt trong kệ đều mang nhiều ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp, vì vậy đã tạo nên một kệ hoa mang tên con đường màu hồng vô cùng tinh tế, sang trọng, thể hiện nhiều lời chúc chân thành của người gửi đến người nhận. 

Kệ hoa có hai màu chủ đạo đó là đỏ và hồng, hai sắc màu thể hiện nhiều ngụ ý tốt đẹp, mong muốn cho người nhận luôn được thành công trên con đường công danh sự nghiệp, thuận lợi, may mắn. Hãy cứ tự tin, bản lĩnh, cố gắng phấn đấu chắc chắn sẽ đi tới thành công vang dội, luôn hướng về phía trước vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đỏ
  • Hoa hồng đậm
  • Hoa hồng phấn
  • Hoa đồng tiền
  • Hoa baby trắng
  • Các loại lá xanh trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Vững Bước Thành Công - HKT00050"