Yên Giấc Nghìn Thu - KHV00022 Yên Giấc Nghìn Thu - KHV00022

Kệ hoa hai tầng “Yên Giấc Nghìn Thu” với màu tím chủ đạo đã mang đến cho mọi người một món quà kính viếng vô cùng sang trọng và trang nghiêm, thích hợp gửi đến đám tang của những người lớn tuổi. Những bông hoa nhỏ bé trên kệ với mong muốn gửi đến những người đã khuất một lời tiễn biệt cuối cùng, song song với đó là gửi lời chia buồn, động viên sâu sắc đến với đại gia đình đang phải chịu đựng nỗi đau mất mát quá to lớn này.

KHV00022 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT00045 dangyeu

Vượng Khí Ngập Tràn - HKT00045


Mã sản phẩm : HKT00045
"Vượng Khí Ngập Tràn" với màu đỏ chủ đạo là biểu tượng của sức sống mãnh liệt và may mắn. Màu đỏ tượng trưng cho niềm vui, sự phát triển và thịnh vượng, thường được tặng trong dịp quan trọng như khai trương hay kỷ niệm, không chỉ làm đẹp không gian mà còn mang ý nghĩa gửi gắm lời chúc tốt lành, mong muốn người nhận đạt được nhiều may mắn, thịnh vượng và sự thành công.

 
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 144

 

Kệ hoa "Phát triển rực rỡ" thể hiện sự hòa quyện giữa sức sống và thành công thông qua sự kết hợp của màu đỏ và vàng. Màu đỏ từ hoa hồng, hoa đồng tiền và hồng môn, biểu thị may mắn, sự phát triển không ngừng trong công việc và sự nghiệp. Màu vàng của hoa lan vũ nữ tượng trưng cho sự giàu có, phúc lành và tinh thần làm việc năng động, theo đuổi ước mơ.

Kệ được thiết kế độc đáo với hai tầng, mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng. Phần kệ gỗ đỡ hoa được chế tác tỉ mỉ, có hai chân chắc chắn, tạo nên dáng đứng vững chãi và thanh lịch. Sự sắp xếp hoa trên hai tầng không chỉ tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn làm nổi bật sự phong phú và đa dạng của các loại hoa.

Kệ hoa mang ý nghĩa tốt lành là món quà ý nghĩa để chúc mừng đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè trong những dịp trọng đại như lên chức hay khai trương cửa hàng, là lời cầu chúc may mắn, tốt lành, tiền tài như nước và phát triển rực rỡ 

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng môn
  • Hoa hồng đỏ
  • Hoa đồng tiền đỏ
  • Hoa vũ nữ vàng
  • Các loại lá trang trí
  • Kệ, nơ...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng

 

Đánh giá của bạn về "Vượng Khí Ngập Tràn - HKT00045"