Vạn Sự Như Ý - HKT0018 Vạn Sự Như Ý - HKT0018 Kệ hoa chúc mừng "Vạn Sự Như Ý" đại diện cho lời chúc may mắn và thành công trong mọi việc. HKT0018 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2500000 đ 2025-08-02 HKT00045 dangyeu

Vượng Khí Ngập Tràn - HKT00045


Mã sản phẩm : HKT00045
"Vượng Khí Ngập Tràn" với màu đỏ chủ đạo là biểu tượng của sức sống mãnh liệt và may mắn. Màu đỏ tượng trưng cho niềm vui, sự phát triển và thịnh vượng, thường được tặng trong dịp quan trọng như khai trương hay kỷ niệm, không chỉ làm đẹp không gian mà còn mang ý nghĩa gửi gắm lời chúc tốt lành, mong muốn người nhận đạt được nhiều may mắn, thịnh vượng và sự thành công.

 
Giá: 2.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 369

 

Kệ hoa "Phát triển rực rỡ" thể hiện sự hòa quyện giữa sức sống và thành công thông qua sự kết hợp của màu đỏ và vàng. Màu đỏ từ hoa hồng, hoa đồng tiền và hồng môn, biểu thị may mắn, sự phát triển không ngừng trong công việc và sự nghiệp. Màu vàng của hoa lan vũ nữ tượng trưng cho sự giàu có, phúc lành và tinh thần làm việc năng động, theo đuổi ước mơ.

Kệ được thiết kế độc đáo với hai tầng, mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng. Phần kệ gỗ đỡ hoa được chế tác tỉ mỉ, có hai chân chắc chắn, tạo nên dáng đứng vững chãi và thanh lịch. Sự sắp xếp hoa trên hai tầng không chỉ tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn làm nổi bật sự phong phú và đa dạng của các loại hoa.

Kệ hoa mang ý nghĩa tốt lành là món quà ý nghĩa để chúc mừng đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè trong những dịp trọng đại như lên chức hay khai trương cửa hàng, là lời cầu chúc may mắn, tốt lành, tiền tài như nước và phát triển rực rỡ 

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng môn
  • Hoa hồng đỏ
  • Hoa đồng tiền đỏ
  • Hoa vũ nữ vàng
  • Các loại lá trang trí
  • Kệ, nơ...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng

 

Đánh giá của bạn về "Vượng Khí Ngập Tràn - HKT00045"