Hồng tím Uyên Bác - HHD0002 Hồng tím Uyên Bác - HHD0002 "Hồng Tím Uyên Bác" không chỉ là một chậu hoa khai trương tinh tế mà còn là biểu tượng của sự huyền bí và tinh tế. Mỗi cành hoa lan hồ điệp màu hồng tím đều là lời chúc mừng đầy ý nghĩa, kết hợp với sen đá và lá xanh tạo nên một tác phẩm trang trí tuyệt vời. HHD0002 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Hộp 750000 đ 2025-08-02 HSN0005 dangyeu

Ấm Áp Tình Thân - HSN0005


Mã sản phẩm : HSN0005
Ấm Áp Tình Thân được tạo nên từ rất nhiều loài hoa khác nhau như hoa hướng dương, hoa hồng phấn, hoa hồng vàng và hoa lily với 3 màu sắc chủ đạo là hồng, vàng và trắng. Những màu sắc này rất hợp với không khí tươi vui, náo nhiệt của tiệc sinh nhật, và cũng mang đến những ý nghĩa tốt lành.
Giá: 750.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 393
Chậu hoa Ấm Áp Tình Thân mang theo tình cảm chân thành, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho người thân trong ngày sinh nhật chính là món quà tuyệt vời nhất dành tặng cho những đấng sinh thành, những người đã sinh và nuôi dưỡng ta nên người. Đây là dịp để ta thể hiện lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc dành cho cha mẹ.
Những bông hoa tươi mới, lộng lẫy và đẹp đẽ tựa như tình cảm đong đầy chúng ta muốn gửi đến cha mẹ. Những đóa hoa tươi thắm quấn quýt bên nhau tựa như hình ảnh những thành viên trong gia đình đang cùng quây quần trong bữa cơm, cùng chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống thật ấm áp và yên bình.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hướng dương
  • Hoa hồng phấn
  • Hoa hồng vàng
  • Hoa lily
  • Lá trang trí các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa chúc mừng, hoa sinh nhật

 

Đánh giá của bạn về "Ấm Áp Tình Thân - HSN0005"