Lấp Lánh Ánh Sao - BHS00047 Lấp Lánh Ánh Sao - BHS00047

Bó hoa sáp "Lấp Lánh Ánh Sao" với hoa hồng đỏ là biểu tượng của sự lãng mạn trong tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt. Màu sắc này thể hiện cho tình cảm sâu đậm mà bạn dành cho người ấy. Hoa hồng đỏ là biểu tượng tuyệt vời của tình yêu lãng mạn và đam mê cháy bỏng. Nó thường được chọn làm quà tặng trong những dịp lễ tình nhân, đám cưới, và những dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm mạnh mẽ.

 

BHS00047 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 750000 đ 2025-08-02 BHS00063 dangyeu

Nữ Hoàng Của Trái Tim - BHS00063


Mã sản phẩm : BHS00063
"Nữ Hoàng Của Trái Tim" được gói khá cầu kỳ. Bó hoa này bao gồm nhiều bông hồng màu đỏ được xếp chặt vào nhau tạo thành một hình cầu hoàn hảo, bên trên có đặt một chiếc vương miện nhỏ, tạo ấn tượng của sự sang trọng và quý phái. Bó hoa được gói trong giấy màu kem và một lớp vải tulle màu trắng, điểm xuyết bởi một ruy-băng màu đỏ nổi bật. Mọi thứ cùng nhau tạo nên một sản phẩm vô cùng thanh lịch và tinh tế.
Giá: 750.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 130
"Nữ Hoàng Của Trái Tim" có thể là biểu tượng của tình yêu, sự trân trọng. Hoa hồng đỏ thường được liên kết với tình yêu mãnh liệt và đam mê, trong khi vương miện có thể đại diện cho sự tôn vinh và quyền lực. Đây có thể là một món quà tặng cho những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, lễ kỷ niệm, ngày Valentine, hoặc để bày tỏ lòng biết ơn và ngưỡng mộ đối với một người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời người tặng.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng sáp màu đỏ
  • Giấy gói lụa màu trắng, màu kem
  • Phụ kiện: dây nơ, vương miện

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Nữ Hoàng Của Trái Tim - BHS00063"