Nụ Cười Ngọt Ngào - BHS00080 Nụ Cười Ngọt Ngào - BHS00080 "Nụ Cười Ngọt Ngào" không chỉ là một bó hoa, mà còn là thông điệp về tình yêu và hạnh phúc. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện tình cảm và sự quan trọng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, hoặc ngày lễ tình nhân. BHS00080 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Giỏ 650000 đ 2025-08-02 HHS-0002 dangyeu

Dấu Yêu - HHS-0002


Mã sản phẩm : HHS-0002
"Dấu Yêu" nói lên sự ngọt ngào, tình cảm và sự chân thành của người tặng gửi đến người mà mình yêu thương. Màu sắc nhẹ nhàng có thể là một cách tuyệt vời để truyền đạt tình cảm gắn bó và tôn vinh mối quan hệ đặc biệt.
Giá: 650.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 415
Giỏ hoa sáp "Dấu Yêu" không chỉ đơn thuần là sự kết hợp của các bông hoa hồng nồng nàn, hoa tím quý phái, hoa vàng rực rỡ và hoa trắng thuần khiết, mà còn là sự hòa quyện của những hương thơm dịu dàng từ sáp màu. Mỗi bông hoa đều như một tác phẩm riêng biệt, tạo nên bức tranh tươi sáng và đẹp mắt.

Khi bạn gửi tặng giỏ hoa sáp "Dấu Yêu" đến người bạn quan tâm, đó không chỉ là một món quà trang trí, mà còn là biểu tượng của tình yêu sâu sắc và ý nghĩa cuộc sống. Mỗi bông hoa như một dấu ấn của tình cảm, làm cho mọi khoảnh khắc trở nên đặc biệt hơn, như một lời chúc phúc và hạnh phúc dành cho người nhận.

Hoa được thiết kế tỉ mỉ đến từng cánh hoa, đặt trong một giỏ đan mây màu vàng nhẹ, kết cấu gọn gàng nhưng tròn đầy, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.
 

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa sáp nhiều màu, nhiều loại
  • Giỏ mây, nơ màu kem

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Dấu Yêu - HHS-0002"