Trái Tim Nguyện Yêu - BHS00066 Trái Tim Nguyện Yêu - BHS00066 "Trái Tim Nguyện Yêu" là bó hoa sáp có hình trái tim và chữ "MEO", có lẽ là tên gọi hoặc biệt danh của người nhận, là một chi tiết cá nhân hóa rất đặc biệt. Việc sử dụng biệt danh trong thiết kế của bó hoa làm tăng thêm tính cá nhân và ý nghĩa cho món quà, cho thấy người tặng đã dành thời gian và suy nghĩ để tạo nên một sản phẩm thực sự dành riêng cho người nhận. BHS00066 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 1500000 đ 2025-08-02 BHT00039 dangyeu

Hương Nồng Kỷ Niệm - BHT00039


Mã sản phẩm : BHT00039
Bó hoa 'Hương Nồng Kỷ Niệm' là một kiệt tác của sự tinh tế và dịu dàng, chứa đựng trong mình không khí của những kỷ niệm ngọt ngào. Tone màu pastel màu nude và hồng tím nhẹ, như là một sự hòa quyện của mùa xuân, tạo nên một diện mạo nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 115
"Hương Nồng Kỷ Niệm" gồm 7 bông hoa mẫu đơn màu hồng, 15 bông hoa hồng đỏ, và 4 bông hoa thiên điểu, tạo ra một sự kết hợp độc đáo giữa vẻ nữ tính của hoa mẫu đơn, độ quyến rũ của hoa hồng, và sự dịu dàng của hoa thiên điểu. Các loại lá xanh được sắp xếp xung quanh như là những nút thơm, làm nổi bật vẻ quý phái và tinh tế của bó hoa.

Lớp giấy gói bên ngoài, với tone màu pastel màu nude và hồng tím nhẹ, làm tăng thêm vẻ sang trọng và quý phái cho sản phẩm. 'Hương Nồng Kỷ Niệm' không chỉ là một bó hoa trang trí mà còn là biểu tượng của sự kỷ niệm và đẹp đẽ, hứa hẹn mang đến cảm xúc ngọt ngào cho người nhận.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đỏ: 15 bông
  • Hoa mẫu đơn màu hồng: 7 bông
  • Hoa thiên điểu: 4 nhánh
  • Lá trang trí các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Hương Nồng Kỷ Niệm - BHT00039"