Trái Tim Cho Mẹ - BHS00064 Trái Tim Cho Mẹ - BHS00064 "Trái Tim Cho Mẹ" được kết từ các bông hồng đỏ và sử dụng hoa hồng trắng để tạo nên từ "MẸ" giữa trái tim. Điều này làm cho sản phẩm không chỉ là một bó hoa thông thường mà còn là một thông điệp yêu thương sâu sắc dành riêng cho người mẹ. Nó gửi gắm sự kính trọng, tình yêu, lòng biết ơn và sự ấm áp từ người con đến mẹ của mình. BHS00064 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 1200000 đ 2025-08-02 BHS00040 dangyeu

Mây Tím - BHS00040


Mã sản phẩm : BHS00040
Bó hoa sáp "Mây Tím" với một sắc tím đậm đà, quý phái , mộng mơ mang ý nghĩa sâu sác về sự thủy chung, chân thành. Bó hoa còn thể hiện mong muốn về một mối quan hệ dài lâu, vĩnh cửu, là món quà tuyệt vời để thể hiện tình cảm của bạn đến người thương. Sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa màu hồng và màu tím tạo nên sự nhẹ nhàng, cuốn hút, quyến rũ.
Giá: 1.200.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 126
"Mây Tím" được gói từ những bông hoa hồng vớ những tone màu khác nhau, từ đậm tới nhạt và với kích cỡ khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Sự khác biệt nhưng vẫn giữ được đặc trưng riêng là hoa hồng đã tạo nên một bó hoa tuyệt sắc. Để tăng thêm tính nổi bật, bó hoa được điểm tô thêm những cành hoa baby trắng nhỏ nhắn, cùng những cành lá xanh mướt mắt tạo cảm giác sinh động cho bó hoa. Bao bọc là lớp giấy gói 2 màu hồng tím tạo hiệu ứng đặc biệt cho bó hoa càng thêm thu hút ánh nhìn. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa phù hợp gửi tặng đến người yêu vào dịp đặc biệt.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng sáp màu hồng các loại
  • Hoa sáp baby trắng
  • Lá trang trí
  • Giấy gói lụa hồng tím
  • Phụ kiện: dây nơ, banner

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Mây Tím - BHS00040"