Giai Điệu Ngọt Ngào - HHS-00028 Giai Điệu Ngọt Ngào - HHS-00028 "Giai Điệu Ngọt Ngào" là biểu tượng của tình cảm ngọt ngào và êm đềm, người tặng muốn thể hiện sự quan tâm, yêu thương một cách tinh tế và dễ chịu, mang đến cho người nhận cảm giác ấm áp và hạnh phúc. HHS-00028 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 650000 đ 2025-08-02 BHS-0007 dangyeu

Dịu Dàng - BHS-0007


Mã sản phẩm : BHS-0007
Bó hoa sáp "Dịu Dàng" màu hồng phấn là một món quà hòa quyện giữa vẻ đẹp tinh tế và sự nữ tính. Những bông hoa hồng phấn nhẹ nhàng nở rộ giữa những bông hoa cúc vàng, trắng. Giấy gói màu hồng phấn tinh khôi và trẻ trung, khiến sự ngọt ngào trở nên đặc biệt hơn.
Giá: 650.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 294
Bó hoa sáp "Dịu Dàng" này không chỉ thu hút với sự tinh tế của màu sắc mà còn bởi sự kết hợp độc đáo của các loại hoa. Những bông hồng phấn ngọt ngào, cùng với những loại hoa trắng vàng khác xen lẫn là lá xanh nhỏ nhắn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tự nhiên. Bó hoa sáp này là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp và hương thơm, làm cho mọi khoảnh khắc trở nên đặc biệt và tràn ngập tình yêu thương. Đối với những dịp quan trọng, bó hoa sáp màu hồng phấn là món quà ý nghĩa và tinh tế, chắc chắn sẽ chinh phục trái tim người được nhận.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng sáp + Hoa cúc sáp + Lá trang trí
  • Số lượng hoa: 20 hoa
  • Giấy gói, nơ hồng, giấy ren
Lưu ý:
  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Dịu Dàng - BHS-0007"