Vãng Sanh Cực Lạc - KHV00030 Vãng Sanh Cực Lạc - KHV00030 Vãng sanh cực lạc là khi một người đã trả hết nợ trần gian sẽ được tái sinh tại một thế giới mới tươi đẹp hơn. Đó cũng là ước nguyện được gửi gắm thông qua kệ hoa Vãng sanh cực lạc dưới đây. Kệ hoa tang lễ này mang theo những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người đã khuất và gia đình. KHV00030 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 2010 Bó 2250000 đ 2025-08-02 BHS00071 dangyeu

Sắc Xanh Tinh Khiết - BHS00071


Mã sản phẩm : BHS00071
"Sắc Xanh Tinh Khiết" là một sản phẩm đẹp và ý nghĩa dùng để tặng cho những người bạn yêu thương trong các dịp đặc biệt như lễ, sinh nhật, ngày kỷ niệm, hoặc chúc mừng. Sản phẩm này gây ấn tượng với màu xanh tươi mát và tinh khiết, là biểu tượng của sự tươi mới và hy vọng.
Giá: 2.250.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 162
Bó hoa sáp có tên "Sắc Xanh Tinh Khiết" thể hiện sự tươi mới, sự tràn đầy hy vọng, và ý nghĩa của tình bạn. Màu xanh tượng trưng cho sự tươi mới và tinh khiết, là biểu tượng của sự phát triển và hy vọng. Chiếc nơ và vương miệng thể hiện sự quý phái và trang trọng trong tình bạn. Lớp lụa màu trắng là biểu tượng của sự thuần khiết và trong sáng trong tình bạn, nó bao quanh bó hoa, tạo nên sự tương phản và nổi bật cho màu xanh.
Sản phẩm có thể được tặng trong nhiều dịp khác nhau để bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đối với người bạn yêu thương.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng sáp màu xanh
  • Giấy gói lụa màu trắng
  • Phụ kiện: dây nơ, vương miện

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Sắc Xanh Tinh Khiết - BHS00071"