Trái Tim Nguyện Yêu - BHS00066 Trái Tim Nguyện Yêu - BHS00066 "Trái Tim Nguyện Yêu" là bó hoa sáp có hình trái tim và chữ "MEO", có lẽ là tên gọi hoặc biệt danh của người nhận, là một chi tiết cá nhân hóa rất đặc biệt. Việc sử dụng biệt danh trong thiết kế của bó hoa làm tăng thêm tính cá nhân và ý nghĩa cho món quà, cho thấy người tặng đã dành thời gian và suy nghĩ để tạo nên một sản phẩm thực sự dành riêng cho người nhận. BHS00066 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 800000 đ 2025-08-02 BHS00085 dangyeu

Đỏ Huyền Bí - BHS00085


Mã sản phẩm : BHS00085
"Bó hoa sáp 'Đỏ Huyền Bí'" là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tinh tế và đẳng cấp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp quyến rũ của màu hoa và sự đẳng cấp của lớp giấy gói màu đen bên ngoài. Sản phẩm này không chỉ là một món quà tặng sinh nhật, mà còn là biểu tượng của sự sang chảnh và kiêu kỳ.
Giá: 800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 138

Bó hoa được tạo nên từ nhiều bông hoa sáp màu đỏ nổi bật, kết lại với nhau thành một tác phẩm hài hòa và quyến rũ. Mỗi bông hoa được chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo vẻ tươi tắn và đẹp nhất, tạo nên một bức tranh màu đỏ tươi sáng và cuốn hút.

Bên ngoài, lớp giấy gói màu đen là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp của bó hoa, tạo nên một vẻ ngoại hình sang trọng và huyền bí. Sự kết hợp này không chỉ làm cho sản phẩm trở nên độc đáo mà còn thể hiện sự quý phái của người nhận.

"Đỏ Huyền Bí" không chỉ là một món quà tặng sinh nhật, mà còn thể hiện một thông điệp và lời chúc ý nghĩa. Sản phẩm đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tặng cho những người phụ nữ quan trọng, những người bạn muốn chia sẻ niềm vui và tình cảm đặc biệt trong những dịp lễ, kỷ niệm.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng sáp màu đỏ
  • Giấy gói màu đen
  • Phụ kiện: dây nơ

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Đỏ Huyền Bí - BHS00085"