Đỉnh Cao Phồn Thịnh - HHD00010 Đỉnh Cao Phồn Thịnh - HHD00010 "Đỉnh Cao Phồn Thịnh" là một tác phẩm chậu lan hồ điệp khai trương độc đáo và sang trọng. Sản phẩm này gồm 13 cành hoa lan hồ điệp tím hồng. Chúng được cắm trong chậu màu đen cao khoảng 1 mét, tạo nên một vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng.  HHD00010 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 850000 đ 2025-08-02 HSN0006 dangyeu

Tình Bạn Vĩnh Cửu - HSN0006


Mã sản phẩm : HSN0006
Bó hoa “Tình Bạn Vĩnh Cửu” được kết từ những bông hồng trắng tinh khôi, nhẹ nhàng, đây được xem là một món quà vô cùng ý nghĩa để gửi tặng đến bạn bè thân thiết nhân dịp sinh nhật. Bó hoa mang màu trắng tinh khiết như muốn thể hiện một tình bạn chân thành, trong sáng, bền vững với thời gian không có gì có thể thay đổi được.
Giá: 850.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 185
Bó hoa tình bạn vĩnh cửu có màu trắng là màu chủ đạo, bởi vì trên đó chỉ có duy nhất một loài hoa hồng trắng. Tuy nhiên, với sự sáng tạo thì những người thợ cắm hoa đã sử dụng các loại lá xanh trang trí để cắm xen kẽ vào những bông hoa hồng.
Bên ngoài bó hoa được bọc bởi giấy gói có màu vàng nhạt và phủ thêm một lớp giấy trang trí dạng lưới, phần thân được gắn thêm một chiếc nơ xinh xắn. Tất cả đều có màu trắng nên bó hoa mang một vẻ đẹp vô cùng trong sáng, tinh khôi và sang trọng, đồng thời không hề kém phần hấp dẫn, bắt mắt.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng trắng
  • Lá Dola trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa sinh nhật, chúc mừng, hoa tươi

 

Đánh giá của bạn về "Tình Bạn Vĩnh Cửu - HSN0006"