Hạnh Phúc Vẹn Nguyên - HSN0009 Hạnh Phúc Vẹn Nguyên - HSN0009 Một trong những món quà sang trọng được kết từ loài cúc mẫu đơn không thể không nhắc đến đó chính là bó hoa mang tên “Hạnh Phúc Trọn Vẹn”. Bó hoa tuy nhỏ, nhưng được thiết kết đẹp mắt, sang trọng cùng với sự góp mặt của những bông hoa tươi thắm được chọn lựa kỹ càng. Các phụ kiện trên bó hoa cũng đạt chất lượng cao nên giá thành khá đắt đỏ, trên thị trường bó hoa hạnh phúc trọn vẹn có giá khoảng 1.400.000 nghìn đồng/ bó. HSN0009 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 2000000 đ 2025-08-02 BHT00033 dangyeu

Hương Biển Tình - BHT00033


Mã sản phẩm : BHT00033
Bó hoa "Hương Biển Tình" là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, nơi sự hòa quyện giữa vẻ đẹp mộng mơ của màu xanh dương biển cả và sức sống mãnh liệt của hoa hồng đỏ. Với 7 bông hoa hồng đỏ nở rộ và 8 bông hoa cúc mẫu đơn màu xanh dương, bó hoa không chỉ là sự kết hợp hài hòa của màu sắc mà còn là biểu tượng của tình yêu và sức sống.
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 275
"Hương Biển Tình" là một trong những sản phẩm nổi bật tại Floli. Bó hoa được trang trí thêm lá dola xen kẽ giữa các bông, tạo nên một lớp phủ xanh mát và quý phái. Bức tranh tươi tắn và sống động của bó hoa như là một hình ảnh tận cùng của mùa xuân, nơi tình yêu và sức sống nở rộ.

Lớp giấy gói bên ngoài, với tone màu xanh-trắng chủ đạo, mang lại cảm giác sang trọng và quyền quý. Nó không chỉ bảo vệ sản phẩm mà còn làm tăng thêm vẻ trang nhã và tinh tế. Sự kết hợp của màu sắc và thiết kế tạo ra một sản phẩm không chỉ là một món quà tinh tế mà còn là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, hứa hẹn mang đến niềm vui và ý nghĩa cho người nhận.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đỏ: 7 bông
  • Hoa cúc mẫu đơn màu xanh: 8 bông
  • Lá dola trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

 

Đánh giá của bạn về "Hương Biển Tình - BHT00033"