Nàng Thơ - BHT00021 Nàng Thơ - BHT00021 Bó hoa tươi "Nàng Thơ" là một sự kết hợp tinh tế của những bông hoa hồng đỏ tươi thắm, cùng với các loại lá xanh, giáy gói hoa màu đen huyền bí, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật sinh động. Sự tươi mới và tràn đầy năng lượng của các bông hoa cùng với thông điệp chúc mừng sinh nhật, tạo nên một món quà đầy ý nghĩa để thể hiện tình cảm trọn vẹn và yêu thương đối với người nhận. BHT00021 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 800000 đ 2025-08-02 BHS-0001 dangyeu

Nữ Hoàng - BHS-0001


Mã sản phẩm : BHS-0001
Bó hoa sáp "Nữ Hoàng" là sự kết hợp tinh tế giữa màu đỏ rực rỡ của hoa hồng sáp cùng với lớp ren bồng bềnh, giấy gói với màu sắc trang nhã. Điểm nhấn đặc biệt của bó hoa này là chiếc vương miện lấp lánh, mang vẻ đẹp cao quý.
Giá: 800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 159
Bó hoa sáp "Nữ Hoàng" là một biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng, mang đến sự ấm áp và thơ mộng phù hợp làm quà tặng sinh nhật, ngày lễ. Với hình dáng tinh tế và màu đỏ rực rỡ chủ đạo, hoa sáp "Nữ hoàng" không chỉ là một bó hoa đẹp, mà còn là mang đến hương thơm dịu dàng. Sự kết hợp với phụ kiện là vương miện tạo nên sự sang trọng, cao quý, là một món quà phù hợp tặng cho phái nữ.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng sáp màu đỏ
  • Phụ kiện: vương miện
  • Giấy gói, nơ đỏ, giấy ren, giấy họa tiết
  • Gói hoa theo form tròn
Lưu ý:
  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Nữ Hoàng - BHS-0001"