Nhịp Yêu - HHS-00035 Nhịp Yêu - HHS-00035 "Nhịp Yêu" là cách tuyệt vời để truyền đạt tình cảm sâu sắc và ý nghĩa của tình yêu, là biểu tượng cho sự gắn kết mạnh mẽ và tình thần đồng điệu giữa hai trái tim. Màu tím tượng trưng cho sự quý phái và lãng mạn, mang lại cảm giác bí ẩn và đẹp đẽ, thể hiện mong muốn mối quan hệ phát triển mạnh mẽ và lâu dài. HHS-00035 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 1300000 đ 2025-08-02 BHS00082 dangyeu

Hương Nắng Hồng - BHS00082


Mã sản phẩm : BHS00082
"Bó hoa sáp 'Hương Nắng Hồng'" là một món quà tuyệt vời, được tạo thành từ những bông hoa hồng sáp màu hồng truyền thống, được sắp xếp thành hình trái tim đẹp mắt. Điều đặc biệt là vòng trái tim ngoài cùng được làm từ những đóa hoa hồng sáp màu be, tạo nên sự độc đáo và nổi bật, không hề mất đi sự tinh tế.
Giá: 1.300.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 125
"Hương Nắng Hồng" không chỉ là một món quà trang trí đẹp mắt, mà còn là biểu tượng của tình yêu và sự độc đáo. Sự kết hợp tinh tế giữa màu hồng truyền thống và màu be nổi bật tạo nên một bức tranh hài hòa, phản ánh tình cảm chân thành và sự quan trọng của người nhận.

Bên ngoài, sản phẩm được bọc lớp voan hồng, mang lại vẻ dễ thương và kiêu sa. Lớp voan không chỉ làm cho bó hoa trở nên quyến rũ hơn mà còn tăng thêm sự bí ẩn và phong cách cho sản phẩm.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng sáp màu hồng truyền thống
  • Giấy gói màu hồng nhạt
  • Giấy voan  
  • Phụ kiện: dây nơ, vương miện

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Hương Nắng Hồng - BHS00082"