Kẹo ngọt - BHS-0003 Kẹo ngọt - BHS-0003 Bó hoa sáp "Kẹo ngọt" là sự kết hợp của nhiều loại hoa khác nhau như hoa hồng, cúc trắng, lá hoa xanh tạo nên một bó hoa ngọt ngào. Bó hoa sáp này là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp và hương thơm, làm cho mọi khoảnh khắc trở nên đặc biệt và tràn ngập tình yêu thương.

 

BHS-0003 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 1200000 đ 2025-08-02 BHT00030 dangyeu

Kỷ Niệm Khó Phai - BHT00030


Mã sản phẩm : BHT00030
Một sản phẩm bó hoa tươi tặng sinh nhật mà bạn không nên bỏ lỡ chính là "Kỷ Niệm Khó Phai". Bó hoa được kết từ 30 bông hoa hồng màu vàng tươi sáng, tạo nên biểu tượng của sự tươi mới và tràn ngập năng lượng tích cực. 
Số lượng lớn của hoa hồng màu vàng biểu hiện sự trưởng thành và ổn định, trong khi bông baby trắng và ruy băng xanh thêm vào một chút nhẹ nhàng và tươi mới. Món quà này không chỉ là biểu tượng của sự đẹp đẽ mà còn là dấu ấn của thời gian và tình cảm bền vững.
Giá: 1.200.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 142
"Kỷ Niệm Khó Phai" không chỉ là một bức tranh hoa tươi sáng, mà còn là biểu tượng của sự kỷ niệm và độ bền vững trong tình cảm.
Sản phẩm gồm 30 bông hoa hồng vàng nở rực rỡ. Thợ cắm còn thêm vào bó hoa những điểm nhấn tinh tế bằng cách sử dụng bông baby trắng, tạo nên sự cân bằng màu sắc. Chiếc ruy băng màu xanh được cột xung quanh bó hoa, làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho món quà.
Lớp giấy gói bên ngoài màu trắng tinh khôi vừa thanh khiết vừa sang trọng. Màu sắc và độ bóng của giấy gói tạo nên một hình ảnh đẹp mắt và quyến rũ.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng màu vàng: 30 bông
  • Hoa baby trắng
  • Lá trang trí các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Kỷ Niệm Khó Phai - BHT00030"