Mùa Hoa Tím - BHS00041 Mùa Hoa Tím - BHS00041 Nghe tên bó hoa "Mùa Hoa Tím" bạn cũng phần nào hình dung được vẻ đẹp của bó hoa, đó là vẻ đẹp của màu tím mông mơ được kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau. Màu tím từ lâu đã được ví như màu của sự thủy chung, chân thành, mong ước về một tình yêu vĩnh cửu, đây là một món quà thích hợp để gửi thông điệp đến người thương, thể hiện tâm tình của bạn đến với họ. BHS00041 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 1200000 đ 2025-08-02 BHS00042 dangyeu

Ngọn Gió Trời Âu - BHS00042


Mã sản phẩm : BHS00042
"Ngọn Gió Trời Âu" là bó hoa tulip sáp hồng phấn mang vẻ đẹp của đất nước Hà Lan xinh đẹp của châu Âu. Hoa tulip hồng có ý nghĩa đại diện cho tình yêu, niềm đam mê và sự quyến rũ, đặc biệt hơn là biểu tượng cho hạnh phúc hoàn hảo. Khi bạn tặng ai đó hoa tulip hồng có nghĩa là bạn đang thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và gửi đến người nhận những lời chúc tốt đẹp nhất. Chính vì thế đây là món quà tuyệt vời dành tặng cho người yêu để thể hiện tình cảm của bạn dành cho họ.
Giá: 1.200.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 166
Với khoảng 40 bông hoa tulip hồng phấn, bó hoa "Ngọn Gió Trời Âu" đã đốn tim phái nữ với sự nữ tính, dễ thường và ngọt ngào của mình. Với những chiếc lá xanh tươi mơn mởn của hoa tulip, làm cho bó hoa trở nên hài hòa, tinh tế hơn. Không chỉ vậy, với lớp giấy gói màu hồng phấn dịu dàng, lớp giấy voan bồng bềnh cùng giấy lót trắng họa tiết chữ làm cho bó hoa thêm phần đẹp mắt, thu hút ánh nhìn. 

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa tulip sáp màu hồng nhạt
  • Giấy gói lụa hồng nhạt, giấy họa tiết
  • Vải voan
  • Phụ kiện: dây nơ

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa sinh nhật, hoa sáp, hoa tulip

 

Đánh giá của bạn về "Ngọn Gió Trời Âu - BHS00042"