Tươi Tắn - HHS-00033 Tươi Tắn - HHS-00033 "Tươi Tắn" đại diện cho sự sống, sức khỏe và tình yêu thương. Chúng mong muốn người nhận luôn có nhiều niềm vui, may mắn và sự tươi mới trong cuộc sống. HHS-00033 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Giỏ 600000 đ 2025-08-02 GHV0008 dangyeu

Về Nơi Xa - GHV0008


Mã sản phẩm : GHV0008
"Về Nơi Xa" là một biểu tượng của tình cảm sâu sắc và tri ân đối với người đã rời bỏ, tượng trưng cho hành trình cuối cùng của họ đến một nơi không thể đạt đến bằng thân thể. Giỏ hoa viếng này không chỉ là biểu hiện của sự tiếc thương, mà còn là sự tôn trọng và tưởng nhớ với những hồi ức đẹp đẽ về người đã mất.
Giá: 600.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 364
"Về Nơi Xa" là biểu tượng của sự tri ân và tôn kính đối với người đã mãi mãi rời đi. Giỏ hoa có thiết kế tinh tế, kết hợp khéo léo giữa hoa hồng trắng tinh khôi và hoa bi trắng, hòa quyện với màu xanh tươi mát của các loại lá, tạo nên bức tranh thanh lịch và trang nghiêm, thể hiện sự thuần khiết và tinh tế trong tâm hồn.

Kết giỏ hoa hài hòa, phần giỏ được thiết kế dạng vuông vức với hoa văn độc đáo, hoa được cắm tròn đầy, càng về giữa càng lên cao, tạo nên một vẻ đẹp vô cùng ấn tương. Điều này không chỉ là biểu tượng của tình cảm mà còn là lời chia buồn sâu sắc, lòng tri ân cuối cùng đối với người đã về nơi xa.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng trắng
  • Hoa bi trắng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Về Nơi Xa - GHV0008"