Đại Phúc Khải Nguyên - HKT0026 Đại Phúc Khải Nguyên - HKT0026 Mẫu hoa "Đại Phúc Khải Nguyên" được thiết kế đặc biệt dành cho những dịp quan trọng như khai trương, tân gia, hay chúc mừng, mang trong mình thông điệp của sự may mắn, thịnh vượng và khởi đầu mới tốt đẹp HKT0026 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2300000 đ 2025-08-02 HKT003 dangyeu

Chúc Mừng Khai Trương - HKT003


Mã sản phẩm : HKT003
Mẫu hoa "Chúc Mừng Khai Trương" với tông đỏ là lựa chọn hoàn hảo để đại diện cho niềm hạnh phúc, sự nhiệt huyết và mong muốn về một khởi đầu đầy năng lượng.
Giá: 2.300.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 141
Mẫu hoa "Chúc Mừng Khai Trương" này, với sắc đỏ thắm của hoa hồng và vẻ đẹp rực rỡ của hoa đồng tiền, gửi đến thông điệp về sự nồng nhiệt, đam mê và mong muốn thành công.
Sắc đỏ, màu của may mắn và thịnh vượng, được tin là sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực và tài lộc cho mọi doanh nghiệp mới.
Những bông hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và tôn trọng, trong khi hoa đồng tiền biểu thị cho sự giàu có và bền vững. Mẫu hoa này chắc chắn sẽ là một lời chúc phúc mạnh mẽ và ấn tượng cho bất kỳ buổi lễ khai trương nào, hứa hẹn sự bắt đầu mới đầy hứa hẹn và phát triển không ngừng.

Sản phẩm bao gồm:

  • Hoa hồng 
  • Hoa đồng tiền
  • Hoa bibi
  • Lá các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Chúc Mừng Khai Trương - HKT003"