Vẻ Đẹp Quyền Lực - BHS00044 Vẻ Đẹp Quyền Lực - BHS00044 Bó hoa hồng sáp "Vẻ Đẹp Quyền Lực" nồng nàn và đong đầy cảm xúc, nhiệt huyết của tình yêu và sức quyến rũ, quyền lực của sắc đỏ. Bó hoa hồng sáp này hòa quyện giữa đỏ và xám,  là sự kết hợp tuyệt vời của sự gợi cảm và hiện đại. Bó hoa hồng sáp đỏ, giấy gói xám không chỉ là một món quà đơn giản, mà còn là lời nhắn gửi yêu thương đến người bạn muốn. BHS00044 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1900000 đ 2025-08-02 HKT004 dangyeu

Đại Cát Đại Lợi - HKT004


Mã sản phẩm : HKT004
Mẫu hoa "Đại Cát Đại Lợi" là một tuyệt tác đầy màu sắc và ý nghĩa, kết hợp giữa vẻ đẹp kiêu sa của hoa hồng và sự mềm mại của hoa cẩm tú cầu.
Giá: 1.900.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 126
Mẫu hoa "Đại Cát Đại Lợi" là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp rực rỡ của hoa hồng đỏ, sự nhẹ nhàng của hoa hồng kem, và sự tinh tế của hoa hồng màu hồng cùng với vẻ đẹp thuần khiết của hoa cẩm tú cầu.
Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa sâu sắc: hoa hồng đỏ thể hiện sức mạnh, đam mê và sự quyết tâm; hoa hồng kem biểu tượng cho sự quý phái và tinh tế; hoa hồng hồng mang lại cảm giác của sự biết ơn và ngưỡng mộ; và hoa cẩm tú cầu với ý nghĩa của sự may mắn và hòa hợp.
Mẫu hoa này không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mà còn là lời chúc phúc đến người nhận, mong muốn cho họ "Đại Cát - Đại Lợi" - lớn về may mắn và lớn về lợi nhuận, phù hợp với mọi sự kiện đặc biệt như khai trương, kỷ niệm thành lập công ty hoặc các sự kiện trọng đại khác.

Sản phẩm bao gồm:

  • Hoa hồng 
  • Cẩm tú cầu
  • Hoa đồng tiền
  • Hoa bibi
  • Lá các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Đại Cát Đại Lợi - HKT004"