Thơ Mộng - HHS-00030 Thơ Mộng - HHS-00030

"Thơ Mộng" thường thể hiện tình cảm lãng mạn và đam mê. Người tặng muốn bộc lộ lòng yêu thương, sự trân trọng, lời chúc ấm áp, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

HHS-00030 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT00041 dangyeu

Hồng Phát Vạn Đạt - HKT00041


Mã sản phẩm : HKT00041
"Hồng Phát Vạn Đạt" không chỉ là lời chúc phát tài phát lộc, mà còn là biểu tượng của sự thăng tiến không ngừng và thành công rực rỡ trong kinh doanh. Nó gửi gắm nguyện vọng về một hành trình đầy ắp niềm vui, cũng như đạt được mục tiêu, may mắn và thịnh vượng.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 158

"Hồng Phát Vạn Đạt" là kệ hoa chuyên dùng làm quà tặng trong lễ khai trương với ngụ ý tốt lành, cầu mong may mắn, phúc lộc và thành công sẽ đến với gia chủ.

Tất cả nguyên liệu từ hoa tươi, lá xanh đền kệ gỗ và thiệp mừng đều là những sản phẩm tốt được lựa chọn cẩn thận.  Những thành phần chính cảu kệ hoa này bao gồm hoa hồng phấn, hoa hướng dương, cúc đồng tiền cam, hoa baby trắng, lá trang trí và thiệp mừng.

Các loài hoa này có sự kết hợp hài hòa về màu sắc và thiết kế, giúp kệ hoa sang trọng và thu hút ánh nhìn. Bên cạnh đó, những biểu tượng tốt đẹp về tài lộc và hạnh phúc của hướng dương, hoa đồng tiền và hoa hồng cũng giúp kệ hoa có thêm ý nghĩa khi dùng làm quà tặng.

Những đóa hoa tươi, màu sắc đẹp và nở hoa lâu được nhập từ những nơi trồng hoa chất lượng. Kệ gỗ được đóng chắc chắn, không dễ bị xô ngã. Phần vải quấn chân kệ có màu sắc hài hòa, tạo độ tương phản với hoa, giúp tôn lên vẻ đẹp của phần hoa trang trí.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng phấn
  • Hoa hướng dương
  • Hoa cúc đồng tiền cam
  • Hoa baby trắng
  • Lá trang trí
  • Thiệp mừng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Hồng Phát Vạn Đạt - HKT00041"