Lắng Đọng - GHV0003 Lắng Đọng - GHV0003 Giỏ hoa viếng "Lắng Đọng" với màu trắng chủ đạo mang ý nghĩa của sự tinh khôi, thuần khiết và tôn vinh tinh thần bất diệt. Màu trắng biểu tượng cho sự trong sáng và trang nghiêm, tạo nên không gian trầm lặng và trang trọng, phản ánh lòng thành kính và tri ân đối với người đã khuất. GHV0003 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1800000 đ 2025-08-02 HKT002 dangyeu

Thuận Buồm Xuôi Gió - HKT002


Mã sản phẩm : HKT002
Mẫu hoa "Thuận Buồm Xuôi Gió" không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà còn đem theo những điều tốt lành, phù hợp với mọi sự kiện từ khai trương, kỷ niệm, đến các buổi lễ trang trọng.
Giá: 1.800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 155
Mẫu hoa "Thuận Buồm Xuôi Gió" là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp mỹ miều của hoa hồng và sự tinh tế của hoa đồng tiền, tạo nên một tác phẩm độc đáo và đầy ý nghĩa.
Với lựa chọn màu sắc hài hòa giữa sắc hồng nhẹ nhàng và sự trong trắng của hoa đồng tiền, mẫu hoa này không chỉ là biểu tượng của sự may mắn và thuận lợi trong công việc, mà còn gửi gắm thông điệp về một tương lai rộng mở và thịnh vượng.
Hoa hồng - loài hoa của tình yêu và sự quý phái, kết hợp cùng hoa đồng tiền - biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng, "Thuận Buồm Xuôi Gió" chính là lựa chọn tuyệt vời để chúc mừng những dịp trọng đại, khởi đầu mới hay thành công trong kinh doanh.

Sản phẩm bao gồm:

  • Hoa hồng
  • Hoa đồng tiền
  • Hoa bibi
  • Lá các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Thuận Buồm Xuôi Gió - HKT002"