Niềm Vui Yêu Thương - BHT00044 Niềm Vui Yêu Thương - BHT00044 Bó hoa tươi "Niềm Vui Yêu Thương" là một tác phẩm tinh tế, kết hợp sự đẹp đẽ của 35 bông hoa hồng đỏ tươi thắm và hoa baby trắng. Chúng được sắp xếp xen kẽ nhau, như là những khoảnh khắc của niềm vui trong cuộc sống. Sự tinh tế và sắc sảo của việc sắp xếp lá dola xanh xung quanh làm tôn lên vẻ tươi mới và quý phái của bó hoa.  BHT00044 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT00046 dangyeu

Đón Lộc Phát Tài - HKT00046


Mã sản phẩm : HKT00046

Kệ hoa "Đón Lộc Phát Tài", với sự kết hợp của hoa lộng lẫy và màu sắc rực rỡ, không chỉ là biểu tượng của may mắn và thịnh vượng, mà còn là lời chúc phúc tinh tế dành cho những khởi đầu mới. Mỗi bông hoa tươi thắm và lá xanh mơn mởn gửi gắm niềm tin vào sự phát triển không ngừng, mở ra một chương mới đầy hứa hẹn và thành công. Kệ hoa này thường xuất hiện trong những sự kiện trọng đại, là lời chúc ngập tràn tài lộc và hạnh phúc.

Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 157

Kệ hoa "Đón Lộc Phát Tài" được thiết kế với hai tầng, phần trên được thiết kế đồ sộ và phần dưới được thiết kế tinh tế, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa.

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự may mắn, nhiệt huyết và sự thành công. Hoa hồng màu hồng nhẹ nhàng thể hiện cho cho hạnh phúc, một sự khởi đầu thuận lợi. Hoa hồng vàng như mặt trời tỏa nắng, tượng trưng cho sự sang trọng, hưng thịnh, vẻ vang. Hoa lan vàng tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, làm ăn phát đạt. Hoa vạn tuế xanh mướt, thể hiện cho sức sống mãnh liệt, có ý nghĩa lo lớn về phong thủy.
 

Tặng kệ hoa "Đón Lộc Phát Tài" mang theo lời chúc phúc giàu ý nghĩa - một lời chúc mừng đầy màu sắc cho sự phát đạt và thịnh vượng. "Đón Lộc" tượng trưng cho việc chào đón may mắn và cơ hội mới, trong khi "Phát Tài" ngụ ý sự gia tăng của sự giàu có và thành công. Món quà này gửi gắm mong muốn người nhận sẽ bước vào một giai đoạn mới với nhiều niềm vui, sức khỏe và thịnh vượng, cũng như khẳng định sự quý trọng và tôn trọng từ người tặng.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đỏ
  • Hoa hồng vàng
  • Hoa hồng màu hồng
  • Hoa lan vàng
  • Lá vạn tuế xanh

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng

 

Đánh giá của bạn về "Đón Lộc Phát Tài - HKT00046"