Orange Ball - BHT00028 Orange Ball - BHT00028 Bó hoa tươi "Orange Balls" là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo, sáng tạo và tinh tế. Với màu sắc chủ đạo là cam rực rỡ, đây không chỉ là món quà tuyệt vời để tặng sinh nhật, nó còn là biểu tượng của sự ấm áp, hạnh phúc. Là lời chúc tốt đẹp nhất mà người tặng muốn gửi đến người nhận.  BHT00028 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 2000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT00047 dangyeu

Khởi Sự Thành Công - HKT00047


Mã sản phẩm : HKT00047
Kệ hoa "Khởi Sự Thành Công" gửi gắm lời chúc khởi đầu may mắn và một hành trình đầy ắp thành tựu. Sự phối hợp của hoa hồng vàng tượng trưng cho sự thân thiện, thành công và niềm hạnh phúc, trong khi hoa hồng hồng nhẹ nhàng báo hiệu sự ân cần và biết ơn. Mỗi bông hoa được chọn lọc cẩn thận trong lẵng hoa này cùng hòa quyện nhịp nhàng, không chỉ là một lời chúc mừng mà còn là biểu tượng cho sự phát triển không ngừng và thịnh vượng lâu dài.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 359

Kệ hoa "Khởi Sự Thành Công" được thiết kế bằng chất liệu gỗ hoặc sắt chắc chắn, cứng cáp, kết cấu một tầng với vòng hoa lớn, là sụ kết hợp hài hòa giữa hoa hồng vàng, hồng phấn và màu xành mướt của lá trang trí, mang đến một sản phẩm vô cùng bắt mắt.

Những bông hoa hồng vàng rực rỡ như ánh nắng mặt trời, tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, giúp người nhìn cảm thấy yêu đời và nhiều niểm tin, hy vọng hơn trong cuộc sống. Hoa hồng phấn tượng trưng cho niềm vui, tinh thần lạc quan, vui vẻ, luôn hướng về phía trước.

Các bông hoa được cắm xen kẽ nhau theo hình vòng tròn, điểm thêm một vài bông hoa trắng baby giúp cho kệ hoa thêm phần đặc sắc, hấp dẫn. Lá trang trí màu xanh mướt thể hiện sự tươi trẻ, hy vọng...

Khi bạn được nhận được kệ hoa này tức là người gửi muốn gửi gắm đến người nhận những lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn rằng mọi điều tốt lành, may mắn sẽ đến với bạn. Chúc cho con đường phía trước không gặp phải nhiều chông gai khó khăn, luôn vững bước, tự tin, thành công trên mọi nẻo đường cũng như đạt được những điều mình đã lựa chọn, hằng mong ước.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng vàng
  • Hoa hồng phấn
  • Lá trang trí
  • Giấy gói

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Khởi Sự Thành Công - HKT00047"