Đỉnh Cao Phồn Thịnh - HHD00010 Đỉnh Cao Phồn Thịnh - HHD00010 "Đỉnh Cao Phồn Thịnh" là một tác phẩm chậu lan hồ điệp khai trương độc đáo và sang trọng. Sản phẩm này gồm 13 cành hoa lan hồ điệp tím hồng. Chúng được cắm trong chậu màu đen cao khoảng 1 mét, tạo nên một vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng.  HHD00010 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2000 đ 2025-08-02 HKT00059 dangyeu

Kết Nối Thịnh Vượng - HKT00059


Mã sản phẩm : HKT00059
Khi tặng kệ hoa với tên "Kết Nối Thịnh Vượng", thông điệp được thể hiện là mong muốn sự thịnh vượng và thành công đến với người nhận, mong muốn tài lộc, may mắn, phát tài đến người nhận, mọi việc đều thuận lợi, hạnh thông, mọi thứ đều vững mạnh tiến tới, rất thích hợp tặng trong dịp khai trương hay các sự kiện quan trọng khác.
Giá: 2.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 320

Kệ hoa với những bông hoa tươi thắm mang theo lời chúc tốt lành nhất là thứ không thể thiếu trong ngày khai trương, tân gia hoặc mừng thăng chức. Bạn có thể chọn kệ hoa này làm món quà gửi tặng đến người thân, bạn bè hay đối tác thay cho thông điệp may mắn, phúc lộc.

Hoa hồng tím tượng trưng cho sự sang trọng, quyền lực và là màu của may mắn, có cảm giác sang trọng, đài các và ngụ ý vạn sự hanh thông, cầu gì được đó. Hoa hồng phấn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái và thể hiện tình cảm của người tặng dành cho người nhận.

Hoa hồng trắng mang ý nghĩa chúc cho công việc làm ăn thuận lợi, không gặp điềm xấu hay xui xẻo, dù có gặp khó khăn cũng có thể lấy lại công bằng, gặp dữ hóa lành. Hoa baby trắng tượng trưng cho thành công và những hy vọng lớn lao trong tương lai 

Kệ hoa cao, chân chống vững và không dễ dàng ngã dù bị xô đẩy. Phần giấy bọc có màu hồng trùng với chủ để kệ, mang đến sự động bộ và hài hòa nhất định cho kệ hoa. 

Kệ hoa mang theo lời chúc thăng quan tiến chức, cầu gì được nấy đến cho người nhận. Mọi thứ sẽ thuận lợi, may mắn, cũng như tài lộc, thịnh vượng sẽ liên tục ập đến, luôn vững bước thành công.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng tím
  • Hoa hồng trắng
  • Hoa hồng phấn
  • Hoa bi trắng
  • Lá trang trí, ruy băng, thiệp chúc mừng...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng

 

Đánh giá của bạn về "Kết Nối Thịnh Vượng - HKT00059"