Lan Tím Bình An - HHD0007 Lan Tím Bình An - HHD0007 Chậu hoa "Lan Tím Bình An" mang đến sự bình yên và an lành, như 7 cành lan hồ điệp màu tím là biểu tượng của sự thịnh vượng và tinh thần lạc quan. Sự kết hợp hài hòa giữa lan hồ điệp màu tím và chậu sứ trụ trắng vân gạch tạo nên một món quà ý nghĩa cho sự kiện khai trương và những bước khởi đầu mới. HHD0007 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT0028 dangyeu

Vinh Hoa Phú Quý - HKT0028


Mã sản phẩm : HKT0028
"Vinh Hoa Phú Quý" thường được dùng để chúc mừng những thành tựu lớn, sự kiện quan trọng hoặc bước ngoặt trong cuộc sống và sự nghiệp.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 125
Kệ hoa chúc mừng "Vinh Hoa Phú Quý" là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp rực rỡ của sắc đỏ và vẻ dịu dàng của sắc hồng, tạo nên một bức tranh hoa đầy màu sắc và ý nghĩa. Sắc đỏ thường được liên kết với sự may mắn, thành công và niềm đam mê, trong khi sắc hồng tượng trưng cho sự ngọt ngào, tình yêu và lòng biết ơn. Sự phối hợp giữa hai màu sắc này không chỉ mang lại vẻ đẹp hài hòa cho kệ hoa mà còn phản ánh mong muốn về một cuộc sống giàu sang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Sản phẩm bao gồm:

  • Hoa hồng ohara
  • Hoa đồng tiền
  • Lá các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai

 

Đánh giá của bạn về "Vinh Hoa Phú Quý - HKT0028"