Hy Vọng - BHS-00012 Hy Vọng - BHS-00012 Bó hoa sáp "Hy Vọng" với sắc xanh huyển ảo, mang đến cảm giác mới lạ, độc đáo khác với những bó hoa hồng đỏ. Với màu xanh mang ý nghĩa bình yên, hy vọng giúp khách hàng gửi ghắm lời nhắn yêu thương của mình đến với người thân, bạn bè. BHS-00012 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT0042 dangyeu

Khai Trương Đại Cát - HKT00042


Mã sản phẩm : HKT0042
"Khai Trương Đại Cát" biểu thị sự khởi đầu may mắn và thành công lớn trong kinh doanh, mang đến lời chúc về sự phát triển vượt bậc và thịnh vượng. Nó tượng trưng cho khởi đầu suôn sẻ, hứa hẹn một tương lai đầy hứng khởi và thành tựu vang dội.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 173

"Khai Trương Đại Cát" là kệ hoa có màu vàng là màu chủ đạo, một sắc màu tươi tắn, rực rỡ và vô cùng tinh tế, tất cả các bông hoa đều được cắm xen kẽ nhau sao cho thật hài hòa, đẹp mắt, mỗi loài hoa đều mang những ý nghĩa sâu sắc.

Kệ hoa được thiết kế kiểu 3 chân, dáng đứng hình tam giác, chất liệu có thể làm bằng gỗ hoặc bằng sắt nên vô cùng chắc chắn, có hai tầng trên dưới bổ trợ cho nhau tạo tính thẩm mỹ cao. Phần khung bên ngoài được quấn bằng vải bọc và gắn thêm nơ hoa màu trắng sữa.

Xung quanh vòng hoa được cắm thêm các loại lá xanh trang trí giúp cho kệ hoa thêm phần mát mắt, đồng thời giảm bớt sự sáng chói của màu vàng trên kệ.

Màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, thành công nên kệ hoa được nhiều người lựa chọn sử dụng làm hoa trang trí, tặng khai trương, tạo nên một không gian buổi tiệc vô cùng sang trọng, đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn.

Những loài hoa được kết trên kệ mang ý nghĩa gửi trao đến người nhận những lời chúc tốt đẹp nhất, mong cho công việc luôn gặp nhiều thuận lợi may mắn, suôn sẻ, tiền vào như nước, đánh đâu thắng đó, thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng vàng đậm
  • Hoa hồng cam nhạt
  • Hoa hồng trắng
  • Hoa đồng tiền
  • Hoa cúc mâm xôi
  • Các loại lá trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng

 

Đánh giá của bạn về "Khai Trương Đại Cát - HKT00042"