Biển Xanh Vĩnh Cửu - BHS00074 Biển Xanh Vĩnh Cửu - BHS00074 "Biển Xanh Vĩnh Cửu" là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và quyến rũ. Với 50 bông hoa sáp màu xanh ngọc tuyệt đẹp, sản phẩm này tỏa sáng với vẻ lung linh của nhũ kim tuyến, tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Bó hoa được sắp xếp thành hình trái tim, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và lòng trung thành.
Chiếc nơ xinh xắn ngang qua bó hoa là điểm nhấn tinh tế, tạo thêm sự quyến rũ cho sản phẩm. Lớp giấy gói bên ngoài màu trắng nhẹ nhàng không chỉ tôn lên màu sắc của những đóa hoa mà còn mang đến sự tinh tế và tươi mới cho sản phẩm.
BHS00074 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2700000 đ 2025-08-02 HKT00039 dangyeu

Lộc Phát Trường Tồn - HKT00039


Mã sản phẩm : HKT00039
Kệ hoa Lộc phát trường tồn với nhiều loài hoa đẹp và có ý nghĩa sẽ thay những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng đến người thân, bạn bè, người quen vào ngày khai trương hay dịp kỉ niệm. Đây cũng là dịp thể hiện tình cảm gắn bó, niềm tự hào và sự ủng hộ mạnh mẽ nhất của chúng ta dành cho những người thân, hay người mình quý mến.
Giá: 2.700.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 357

Kệ hoa được thiết kế lên đến 3 tầng tạo sự nổi bật và hoành tráng. Những loại hoa sử dụng đều được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo hài hòa về màu sắc và giữ đúng ý nghĩa tài lộc.

Kệ bao gồm hoa hồng nhiều màu sắc, hồng môn đỏ, lan mokara, lá cọ trang trí, vải quấn khung màu vàng và thiệp mừng. Hoa hồng dùng để thể hiện tình cảm và tấm lòng người tặng dành cho người nhận.

Hồng trắng và hồng phấn mang theo lời chúc may mắn, an lành, vạn sự hanh thông. Hoa hồng vàng mang ý nghĩa tình bạn chân thành, cầu chúc may mắn, sự nghiệp phát triển, lộc phát trường tồn và luôn suôn sẻ trong việc làm ăn. Hồng môn đỏ tượng trưng cho may mắn, tài lộc dồi dào nên rất hợp với chủ đề kệ hoa. Lan mokara có hoa mọc thành cụm san sát nhau tượng trưng cho sự đoàn kết, tinh thần vươn lên, không ngừng lớn mạnh và luôn đấu tranh để giành lấy điều mình mong muốn. 

Do đó kệ hoa có thể tặng cho đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè đều phù hợp, thể hiện lời chúc về sự thành công, phát đạt.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng cam
  • Hoa hồng phấn
  • Hoa hồng xanh lá
  • Hoa baby trắng
  • Lá trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Lộc Phát Trường Tồn - HKT00039"