Ngàn Thu Vạn Lợi - HKT00044 Ngàn Thu Vạn Lợi - HKT00044 "Ngàn Thu Vạn Lợi" biểu thị lời chúc thịnh vượng và phát đạt lâu dài, tượng trưng cho sự phồn vinh và thành công không ngừng nghỉ. Đây là lời chúc may mắn và phát triển mạnh mẽ, đồng thời cũng là biểu tượng của sự bền vững và phát triển không ngừng trong kinh doanh và cuộc sống. HKT00044 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Hộp 1500000 đ 2025-08-02 HHS-00020 dangyeu

Đong Đầy - HHS-00020


Mã sản phẩm : HHS-00020
Chậu hoa sáp "Đong Đầy" là biểu tượng cho sự phồn thịnh và hạnh phúc. Như một lời chúc tốt đẹp, nó thể hiện sự mong muốn cho người nhận luôn được tràn đầy niềm vui, thành công và hạnh phúc trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Chậu hoa sáp là một món quà ý nghĩa, thể hiện lòng quan tâm và sự trân trọng đối với người đặc biệt.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 128
"Đong Đầy" thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự hòa quyện tinh tế giữa các tầng hoa màu hồng và trắng, thể hiện sự êm đềm và dịu dàng. Mỗi bông hoa được tạo hình tỉ mỉ, với đường nét mềm mại và duyên dáng, đặt trong một chậu màu đen, vừa thể hiện được sự quý phái, sang trọng, vừa tinh tế và mềm mại.

Tặng chậu hoa này là cách diễn đạt tâm huyết và lời chúc tốt đẹp, mong muốn người nhận có cuộc sống tràn đầy niềm vui và phồn thịnh, cũng như thể hiện sự tôn trọng, yêu thương của người gửi.

Thông tin sản phẩm:

  • Kết hợp nhiều loại hoa sáp màu hồng đậm, hồng nhạt, trắng...
  • Hoa, lá sáp đi kèm
  • Chậu hoa, nơ, giấy gói...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).


 

 

Đánh giá của bạn về "Đong Đầy - HHS-00020"