Fall In Love - BHS-00037 Fall In Love - BHS-00037 Bó hoa sáp "Fall In Love" với thiết kế màu hồng nữ tính là một món quà phù hợp dành tặng cho phái nữ bởi nét đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào của nó. Không chỉ có sự đa dạng, phong phú với nhiều loại hoa trong cùng một bó hoa mà còn mang đến hương thơm dễ chịu từ chất liệu làm nên bông hoa khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn. Với giá cả phải cho một vẻ đẹp vĩnh cửu theo thời gian thì chọn hoa sáp là quà tặng người yêu thương là một lựa chọn vô cùng hợp lí.
 
BHS-00037 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 600000 đ 2025-08-02 BHT00028 dangyeu

Orange Ball - BHT00028


Mã sản phẩm : BHT00028
Bó hoa tươi "Orange Balls" là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo, sáng tạo và tinh tế. Với màu sắc chủ đạo là cam rực rỡ, đây không chỉ là món quà tuyệt vời để tặng sinh nhật, nó còn là biểu tượng của sự ấm áp, hạnh phúc. Là lời chúc tốt đẹp nhất mà người tặng muốn gửi đến người nhận. 
Giá: 600.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 169
"Orange Balls" là bó hoa tươi độc đáo, bao gồm 10 bông cúc mẫu đơn được chọn lọc kỹ lưỡng. Mỗi bông cúc mang đến không khí sôi động và tươi mới với hai gam màu chủ đạo là cam năng động và nâu hiện đại. Điểm nhấn của bó hoa là sự kết hợp tinh tế với lá khô màu đỏ, tạo nên một cảm giác tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên.
Sản phẩm thích hợp để tặng trong nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, chúc mừng hay kỉ niệm, bó hoa này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người bạn yêu thương.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa mẫu đơn 2 màu: cam-nâu
  • Lá trang trí các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Orange Ball - BHT00028"