Hồ Điệp Sang Trọng - HHD00012 Hồ Điệp Sang Trọng - HHD00012 "Hồ Điệp Sang Trọng" là một tác phẩm chậu lan hồ điệp khai trương với 6 cành hoa lan màu tím phớt, tạo nên một hình ảnh trang nhã và quyến rũ. Chậu lan hồ điệp được đặt trong một chậu sứ màu trắng cao cấp, thể hiện sự tinh tế và sang trọng.  HHD00012 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Hộp 950000 đ 2025-08-02 HSN0004 dangyeu

Gắn Kết Tình Yêu - HSN0004


Mã sản phẩm : HSN0004
Chậu hoa Gắn Kết Tình Yêu được tạo nên từ rất nhiều các loại hoa khác nhau, bao gồm: Hoa hướng dương, hoa hồng xanh lá, hoa hồng đậm, hoa cẩm chướng và các phụ kiện hỗ trợ trang trí như tấm thiệp chúc mừng, lá xanh, nơ. Với ba màu chủ đạo là hồng, vàng và xanh. Tất cả các loài hoa cũng như màu sắc có trên giỏ hoa đều mang nhiều ý nghĩa tích cực, thích hợp với không khí náo nhiệt, tươi vui vì vậy rất phù hợp để làm quà tặng sinh nhật.
Giá: 950.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 146
Chậu hoa Gắn Kết Tình Yêu thích hợp để làm quà tặng sinh nhật hoặc ngày lễ quốc tế phụ nữ, bạn có thể lựa chọn món quà này để gửi đến các bà, các mẹ, các chị em gái, bạn gái thân thiết, vợ hay người yêu. Những đóa hoa tươi thắm trên chậu như thay lời muốn nói gửi đến người quan trọng nhất những lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa, kèm theo đó là tình yêu thương đong đầy, ngọt ngào, chân thành.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đậm
  • Hoa hướng dương
  • Hoa cẩm chướng
  • Lá Dola trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa chúc mừng, hoa sinh nhật

 

Đánh giá của bạn về "Gắn Kết Tình Yêu - HSN0004"