Vãng Sanh Cực Lạc - KHV00030 Vãng Sanh Cực Lạc - KHV00030 Vãng sanh cực lạc là khi một người đã trả hết nợ trần gian sẽ được tái sinh tại một thế giới mới tươi đẹp hơn. Đó cũng là ước nguyện được gửi gắm thông qua kệ hoa Vãng sanh cực lạc dưới đây. Kệ hoa tang lễ này mang theo những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người đã khuất và gia đình. KHV00030 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Hộp 1500000 đ 2025-08-02 HHS-0009 dangyeu

Niềm Vui Lan Tỏa - HHS-0009


Mã sản phẩm : HHS-0009
"Niềm Vui Lan Tỏa" màu xanh dương mang ý nghĩa của sự tươi vui, hạnh phúc và lan tỏa niềm hạnh phúc đến mọi ngóc ngách cuộc sống. Màu xanh dương thường được liên kết với sự thanh bình, lòng tin và hy vọng, tạo nên một không gian tràn đầy năng lượng tích cực. Chậu hoa sáp này có thể là biểu tượng của sự sống động, lạc quan, gửi lời chúc mừng và yêu thương đến người nhận.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 318

 

"Niềm Vui Lan Tỏa" nổi bật với sự hòa quyện tuyệt vời giữa màu xanh dương và trắng tinh khôi. Chiếc chậu được thiết kế màu trắng tinh khôi, tạo nền cho sự nổi bật của những bông hoa sáp tinh tế.

Các bông hoa được tạo hình tỉ mỉ, mỗi cánh hoa đều được làm hoàn chỉnh với chi tiết tinh tế. Màu xanh dương của hoa sáp là biểu tượng của sự tươi mới, hy vọng và hòa bình, trong khi màu trắng thể hiện sự thuần khiết và trong trẻo. Sự kết hợp này không chỉ tạo nên một bức tranh tuyệt vời của màu sắc mà còn mang đến cảm giác bình yên và hài lòng cho người nhìn.

Bạn có thể tặng nó như một biểu tượng của niềm vui lan tỏa, mang đến sự hạnh phúc và sự tràn đầy năng lượng tích cực cho người nhận. Màu xanh dương cũng thường được liên kết với sự tinh tế và trong trẻo, tạo nên một món quà ý nghĩa và đẹp mắt.

Thông tin sản phẩm:

  • Kết hợp nhiều loại hoa sáp màu xanh dương, màu trắng...
  • Hoa, lá sáp đi kèm
  • Chậu hoa màu trắng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Niềm Vui Lan Tỏa - HHS-0009"