Sóng Xa - MSN0004 Sóng Xa - MSN0004 Sự nhẹ nhàng, điềm tĩnh của những đóa hoa hồng màu pastel như được phá vỡ mọi giới hạn vốn có mà trở nên độc đáo, sắc nét hơn nhờ màu xanh da trời của hoa cúc mẫu đơn. MSN0004 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 1450000 đ 2025-08-02 HSN0008 dangyeu

Yêu Thương Trọn Đời - HSN0008


Mã sản phẩm : HSN0008
Bó hoa Yêu Thương Trọn Đời là sự kết hợp giữa rất nhiều đóa hoa hồng cùng các nhành hoa bi trắng lãng mạn và vài cành khuynh diệp. Sự kết hợp vô cùng hài hòa tạo nên một bó hoa hoàn hảo, tuyệt đẹp. Bó hoa vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng được thiết kế một cách khéo léo. Các màu sắc đỏ, trắng, xanh kết hợp tạo nên một sự cân bằng, hài hòa. Hoa bi màu trắng làm nền tôn lên gam màu chủ đạo là những bông hồng đỏ tuy vậy nhưng nó không hề nhạt nhòa mà làm cho bó hoa thêm phần nổi bật hơn.
Giá gốc: 2.700.000 đ
1.450.000đ -46%
Số lượng:
Lượt xem: 433

Yêu Thương Trọn Đời là bó hoa vô cùng ý nghĩa thể hiện rõ thông điệp tình yêu đến những người yêu thương. Bó hoa hồng đỏ gắn liền với tình yêu đôi lứa, thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ. Dù là hiện đại hay truyền thống thì một bó hoa hồng đỏ luôn mang đến tình yêu mãnh liệt, cháy bỏng. Bên cạnh đó, vẻ đẹp hoa hồng như thể hiện nét đẹp người phụ nữ vừa ngọt ngào, vừa lãng mạn đồng thời lại vô cùng quyến rũ, nóng bỏng. Đây chắc chắn là món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng người yêu thương.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đỏ
  • Hoa bibi 

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Yêu Thương Trọn Đời - HSN0008"