Niềm Vui Yêu Thương - BHT00044 Niềm Vui Yêu Thương - BHT00044 Bó hoa tươi "Niềm Vui Yêu Thương" là một tác phẩm tinh tế, kết hợp sự đẹp đẽ của 35 bông hoa hồng đỏ tươi thắm và hoa baby trắng. Chúng được sắp xếp xen kẽ nhau, như là những khoảnh khắc của niềm vui trong cuộc sống. Sự tinh tế và sắc sảo của việc sắp xếp lá dola xanh xung quanh làm tôn lên vẻ tươi mới và quý phái của bó hoa.  BHT00044 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Cái 2250000 đ 2025-08-02 BHS00065 dangyeu

Báu Vật Trái Tim - BHS00065


Mã sản phẩm : BHS00065
"Báu Vật Trái Tim" là một bó hoa sáp hình trái tim lớn, được cấu thành từ nhiều bông hồng nhũ màu đỏ lấp lánh. Trái tim được đánh dấu bởi một dải ruy-băng đỏ chéo qua giữa và một chiếc vương miện đặt tinh tế trên hoa. Bó hoa được bao bọc bởi một lớp vải tulle màu trắng và giấy gói có hoa văn, tạo nên một dáng vẻ lãng mạn và quý phái.
Giá: 2.250.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 330
"Báu Vật Trái Tim" phản ánh tình yêu sâu đậm và niềm đam mê. Hoa hồng đỏ thường được xem là biểu tượng của tình yêu và lòng đam mê, trong khi hình trái tim là biểu tượng phổ quát của tình yêu. Chiếc vương miện không chỉ thêm phần quý phái cho bó hoa mà còn có thể thể hiện sự tôn trọng và đặt người nhận vào một vị thế cao quý.
Tên sản phẩm thể hiện vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng của bó hoa, cũng như thông điệp về tình yêu và sự tôn trọng mà nó mang lại. Đây có thể là một món quà lý tưởng để bày tỏ tình cảm trong các dịp lễ tình nhân, đính hôn, kỷ niệm, hoặc thậm chí là cầu hôn.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng sáp màu đỏ
  • Giấy gói lụa màu trắng
  • Phụ kiện: dây nơ, vương miện

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Báu Vật Trái Tim - BHS00065"