Pháo hoa - Giàn Nhấp Nháy 2023 Pháo hoa - Giàn Nhấp Nháy 2023 Giàn Phun Viên Nhấp Nháy Z121 là phiên bản cải tiến của sản phẩm Giàn Phun Viên, được sản xuất bởi Nhà máy Z121 thuộc Bộ Quốc Phòng. Sản phẩm này nổi bật với khả năng tạo ra những luồng sáng đầy màu sắc và nhấp nháy rực rỡ khi được kích hoạt. Những tia sáng này tỏa ra, bay lượn trong không gian, mang đến một không gian ánh sáng lung linh, huyền ảo và vô cùng ấn tượng. PH_0003 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Tết Số lượng: 2000 Hộp 1500000 đ 2025-08-02 BDD0008 dangyeu

Phát Tài Như Ý - BDD0008


Mã sản phẩm : BDD0008
"Phát Tài Như Ý" tượng trưng cho sự phồn thịnh, may mắn và thành công trong cuộc sống, với hy vọng mọi điều tốt lành sẽ đến như ý muốn trong năm mới.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 68

Bình đào đông "Phát Tài Như Ý" là một tác phẩm tuyệt vời với chi tiết tinh tế và phong cách rực rỡ. Những nhánh đào đỏ nổi bật, rưc rỡ như những tia nắng ban mai, tượng trưng cho sự may mắn và phồn thịnh.

Hoa lá được trang trí màu vàng kim, tạo nên bức tranh tươi sáng và lấp lánh. Mỗi chi tiết nhỏ như lá, hoa đều được chăm chút tỉ mỉ, tạo nên sự sang trọng và quý phái.

Bình sứ màu vàng kim là điểm nhấn, làm nổi bật vẻ đẹp giàu có của tác phẩm. Màu sắc này không chỉ tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ mà còn kết hợp hài hòa với những hoa lá đỏ và vàng, tạo nên bức tranh hoàn hảo về mặt mỹ thuật và ý nghĩa tâm linh.

Bình đào tượng trưng cho may mắn, tài lộc, phồn thịnh và hy vọng những mong ước trong năm mới đều sẽ thành như ý nguyện.

Thông tin sản phẩm:

  • Những nhánh đào đỏ rưc rỡ
  • Hoa lá trang trí màu vàng kim
  • Bình sứ màu vàng kim

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: bình đào đông, đào đông

 

Đánh giá của bạn về "Phát Tài Như Ý - BDD0008"