Xuân Hạnh Phúc - BDD00020 Xuân Hạnh Phúc - BDD00020 'Xuân Hạnh Phúc' là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng trong năm mới. Với hình ảnh nhành đào đỏ rực, nó mang đến hy vọng và niềm tin vào những điều tốt lành trong cuộc sống, là một biểu hiện của sự tươi mới và khởi đầu mới trong mùa xuân. BDD00020 5 điểm / 1 lượt
5 5
Hoa Tết Số lượng: 1000 Hộp 1500000 đ 2025-08-02 BDD0007 dangyeu

Tài Lộc Nở Hoa - BDD0007


Mã sản phẩm : BDD0007 Đánh giá:         5 / 5 (trong tổng số   1  bầu chọn)
"Tài Lộc Nở Hoa'" mang đến ý nghĩa của sự phồn thịnh, may mắn và thịnh vượng trong năm mới. Vì vậy, khi tặng hoặc chưng vào dịp tết, chúng truyền tải một thông điệp tràn đầy lạc quan và hy vọng về một năm mới an lành, may mắn, phát đạt và thành công.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 141

Bình đào đông "Tài Lộc Nở Hoa" rực rỡ với những nhánh đào đỏ rực, được trang trí kèm theo những nhánh lá xanh non mơn mởn, tạo nên một khung cảnh vừa chói lọi, vừa tràn đầy tươi mới. 

Chậu hoa được tô điểm bởi một chiếc nơ đỏ may mắn, được cắm trong một chiếc bình sứ trắng cao làm nổi bật vẻ tinh tế và sang trọng của tác phẩm, đậm chất lễ hội, mang đến không khí của sự may mắn và thịnh vượng,một năm mới đầy hứng khởi và nhiều hy vọng.

Thông tin sản phẩm:

  • Những nhánh đào đỏ rưc rỡ
  • Lá trang trí màu xanh
  • Nơ đỏ
  • Bình sứ trắng cao

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: bình đào đông, đào đông

 

Đánh giá của bạn về "Tài Lộc Nở Hoa - BDD0007"