Phát Tài Như Ý - BDD0008 Phát Tài Như Ý - BDD0008 "Phát Tài Như Ý" tượng trưng cho sự phồn thịnh, may mắn và thành công trong cuộc sống, với hy vọng mọi điều tốt lành sẽ đến như ý muốn trong năm mới. BDD0008 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Tết Số lượng: 1000 Hộp 1500000 đ 2025-08-02 BDD0002 dangyeu

Bình An Hồng Hạnh - BDD0002


Mã sản phẩm : BDD0002
"Bình An Hồng Hạnh" là một lời chúc tốt lành mang ý nghĩa về sự bình an, hạnh phúc trong mùa Tết, đồng thời mong muốn cho mọi việc trong năm mới luôn suôn sẻ và hạnh phúc.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 137

Bình đào đông được thiết kế vô cùng tinh tế, toát lên vẻ đep5 truyền thống của ngày Tết. Đào đỏ rực rỡ như những bông lửa cháy sáng, tô điểm bằng những quả lựu giả màu đỏ tươi, hình dáng tròn trịa như những viên ngọc quý.

Hoa đào xen kẽ với lá xanh mướt tạo nên bức tranh Tết tươi vui và phồn thịnh. Phụ kiện trang trí như câu đối, những chùm hoa màu vàng kim óng ánh góp thêm phần sang trọng. Bình hoa sứ màu xanh ngọc là nền tảng hoàn hảo, làm nổi bật sự tinh tế và quý phái của tác phẩm nghệ thuật này.

"Bình An Hồng Hạnh" là mong ước cho một năm mới đầy may mắn, an lành, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, sức khỏe và thành công.

Thông tin sản phẩm:

  • Đào đỏ
  • Những quả lựu giả tròn trịa
  • Hoa, lá, phụ kiện trang trí đi kèm
  • Bình hoa sứ màu xanh ngọc

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Bình An Hồng Hạnh - BDD0002"