Xuân Vạn Phúc - BDD00018 Xuân Vạn Phúc - BDD00018 "Xuân Vạn Phúc" là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc trong năm mới. Mang đến không khí tươi mới và phồn thịnh, nó thể hiện niềm tin và hy vọng cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc, thành công. BDD00018 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Tết Số lượng: 1000 Hộp 1500000 đ 2025-08-02 BDD0009 dangyeu

Hoa Lộc Phát - BDD0009


Mã sản phẩm : BDD0009
"Hoa Lộc Phát" là biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc. "Hoa" thường liên quan đến sự phồn thịnh và trỗi dậy, "Lộc" biểu tượng cho tài lộc và may mắn, còn "Phát" có nghĩa là phát triển và thịnh vượng.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 60

Bình đào đông "Hoa Lộc Phát" nổi bật với vẻ đẹp quyến rũ và ý nghĩa tốt lành. Những nhánh đào đỏ rực rỡ tượng trưng cho sự phồn thịnh và tài lộc. Quả lưu đỏ căng bóng góp phần làm tăng thêm sự trang trí và may mắn. Lá xanh mát được sắp xếp một cách tự nhiên, tạo nên một hiện thực sống động.

Các nhánh đào được sắp xếp tròn đầy, vươn lên như hình ngọn lửa rực rỡ, tượng trưng cho sức sống, năng lượng và may mắn. Bình sứ trắng cao không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp của cây đào mà còn thể hiện sự tinh tế trong thiết kế, hy vọng một năm mới đầy thắng lợi và phồn thịnh.

Thông tin sản phẩm:

  • Những nhánh đào đỏ rưc rỡ
  • Những quả lưu đỏ căng bóng
  • Lá trang trí màu xanh
  • Bình sứ trắng cao, thiết kế tinh tế

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: bình đào đông, đào đông

 

Đánh giá của bạn về "Hoa Lộc Phát - BDD0009"