Mơ Mộng - BHS-0006 Mơ Mộng - BHS-0006 Bó hoa sáp "Mơ Mộng" là món quà ngọt ngào dành tặng cho phái nữ bởi đây là sự kết hợp tinh tế giữa các tone màu đậm nhạt của hoa hồng và lá cây xen lẫn. Màu hồng phấn nhẹ nhàng và trắng tinh tế của giấy gói tạo nên không khí ấm áp và quyến rũ, hòa quyện cùng hương thơm nhẹ từ hoa sáp. BHS-0006 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 KHV-0009 dangyeu

Tiễn Biệt - KHV-0009


Mã sản phẩm : KHV-0009
"Tiễn Biệt" là bức tranh được tạo nên từ hoa hồng trắng, hoa cúc trắng và hoa lan thái trắng, tạo nên một tổng thể vừa quý phái, vừa trang nhã. Sản phẩm hoa này dùng thể hiện lòng trắc ẩn, tình cảm chân thành, tình thương và tưởng nhớ sâu sắc với người đã khuất.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 136

Hoa tang mang tên "Tiễn Biệt" thường được kết hợp từ hoa hồng, hoa lan thái trắng, và hoa lan thái tím để truyền đạt ý nghĩa của sự chia ly và tiễn biệt. Các màu hoa trắng được kết hợp với nhau ứng ý, tạo nên tổng thể hài hòa, chắc chắn. Hoa hồng tượng trưng cho tình cảm và kỷ niệm, trong khi hoa lan thái trắng biểu hiện sự thuần khiết và tinh khôi. Hoa cúc trắng biểu thị cho sự tôn trọng và tưởng nhớ. Sự kết hợp này có thể thể hiện sự chấp nhận với sự ra đi, cũng như lòng tri ân và tôn trọng sâu sắc đối với người đã khuất.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng trắng 
  • Hoa lan thái trắng
  • Hoa cúc trắng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Tiễn Biệt - KHV-0009"