Hương Hoa - BHS-00018 Hương Hoa - BHS-00018 Bó hoa sáp "Hương hoa" với hai phối màu đen đỏ tạo nên sự sang trọng, quý phái, tinh tế. Món quà này là lựa chọn tuyệt vời vào những dịp lễ đặc biệt như sinh nhật, kỉ niệm, chúc mừng... BHS-00018 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Hộp 1500000 đ 2025-08-02 HHS-0007 dangyeu

Thay Lời Muốn Nói - HHS-0007


Mã sản phẩm : HHS-0007
"Thay Lời Muốn Nói" mang ý nghĩa muốn diễn đạt tình cảm, cảm xúc mà bạn không thể nói thành lời. Đôi khi, một món quà nhỏ như hộp hoa sáp có thể truyền đạt thông điệp của tình yêu, sự quan tâm hoặc lòng tri ân một cách đặc biệt đến những người mà bạn muốn tặng.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 146

"Thay Lời Muốn Nói" - nơi hòa quyện của nhiều loại hoa rực rỡ sắc màu như màu đỏ, cam, vàng, trắng... tạo nên một bức tranh tươi sáng và quyến rũ, là biểu tượng của tình yêu và sự đa dạng.

Những đóa hoa màu đỏ rực rỡ truyền đạt đam mê và tình yêu mãnh liệt. Màu cam tinh tế mang đến sự ấm áp và niềm vui, trong khi màu vàng tươi sáng đại diện cho sự hạnh phúc và tươi vui. Màu trắng thuần khiết như làn sương mai, tượng trưng cho sự thuần khiết và tinh khôi của tình cảm.

Nơ vàng lấp lánh như một biểu tượng của sự kết nối và gắn kết. Nó không chỉ là phần trang trí mà còn là dấu ấn của sự quý phái và trang nhã, tôn lên vẻ đẹp sang trọng của hộp hoa.

"Thay Lời Muốn Nói" là biểu tượng của tình cảm và thông điệp mà người tặng muốn truyền đạt. Được tạo ra với sự tâm huyết và chân thành, hộp hoa này là một cách tuyệt vời để nói lên những điều mà lời nói khó thể diễn đạt. Mỗi đóa hoa là một câu chuyện, mỗi màu sắc là một cảm xúc, và mỗi nét trang trí là một điều ngọt ngào nhất của tình yêu.

Khi tặng hộp hoa này, bạn không chỉ mang đến một mảnh nghệ thuật tinh tế mà còn là sự quan tâm chân thành. Đây là một cách lý tưởng để bày tỏ tình cảm và gửi đi những ý nghĩa sâu sắc từ trái tim đến những người mà ta yêu thương, quý trọng và biết ơn.

Thông tin sản phẩm:

  • Kết hợp nhiều loại hoa sáp màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu trắng...
  • Hoa, lá sáp đi kèm
  • Hộp, nơ vàng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Thay Lời Muốn Nói - HHS-0007"