Fall In Love - BHS-00037 Fall In Love - BHS-00037 Bó hoa sáp "Fall In Love" với thiết kế màu hồng nữ tính là một món quà phù hợp dành tặng cho phái nữ bởi nét đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào của nó. Không chỉ có sự đa dạng, phong phú với nhiều loại hoa trong cùng một bó hoa mà còn mang đến hương thơm dễ chịu từ chất liệu làm nên bông hoa khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn. Với giá cả phải cho một vẻ đẹp vĩnh cửu theo thời gian thì chọn hoa sáp là quà tặng người yêu thương là một lựa chọn vô cùng hợp lí.
 
BHS-00037 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 500000 đ 2025-08-02 BHT0006 dangyeu

Hương Nắng - BHT0006


Mã sản phẩm : BHT0006
Bó hoa tươi "Hương Nắng" là biểu tượng của sự tươi mới, năng động và hạnh phúc. Với sự kết hợp độc đáo của 3 bông hồng vàng, 3 hoa hướng dương, cùng hoa cẩm chướng và cúc tana... thêm vào đó là lớp giấy gói bên ngoài màu xanh mint. Sản phẩm đã mang đến một cảm giác tươi mới và hạnh phúc như những tia nắng ấm áp của buổi sáng. 
Giá: 500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 277
Bó hoa "Hương Nắng" là một món quà sinh nhật độc đáo và tươi mới, rất thích hợp để tặng cho những người yêu thiên nhiên. 
- 3 bông hồng vàng: Biểu tượng của sự giàu có và hạnh phúc.
- 3 bông hoa hướng dương: Thể hiện sự lạc quan và năng động.
- Hoa cẩm chướng cam và trắng: Tạo điểm nhấn với sự tươi mới và tinh tế.
- Hoa cúc tana: Thêm vào sự dễ thương và thuần khiết.
- Lá trang trí các loại: Sắp xếp một cách tự nhiên, tăng thêm vẻ sinh động cho bó hoa.
- Lớp giấy gói màu xanh mint: Bọc quanh bó hoa là một lớp giấy gói màu xanh mint nhẹ nhàng, tạo nên vẻ mát lạnh và tươi mới, làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bó hoa.

Thông tin sản phẩm:

  • Hồng vàng: 3 bông
  • Hoa hướng dương: 3 bông
  • Hoa cẩm chướng màu cam và trắng
  • Hoa cúc tana
  • Lá trang trí các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Hương Nắng - BHT0006"