Sương Mai Ngọt Ngào - BHS00050 Sương Mai Ngọt Ngào - BHS00050 "Sương Mai Ngọt Ngào" là một sản phẩm bó hoa hồng sáp độc đáo và tinh tế, được thiết kế đặc biệt để làm quà tặng ý nghĩa cho người yêu hoặc vợ. Bó hoa này bao gồm tổng cộng 69 bông hồng sáp. Trong đó, 50 bông hồng sáp màu đỏ tượng trưng cho tình yêu đam mê và mãnh liệt, còn 19 bông hồng sáp màu trắng được sắp xếp ở giữa, tạo thành chữ "EM," là biểu tượng của tình cảm tuyệt vời và sâu sắc.  BHS00050 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 650000 đ 2025-08-02 BHS00047 dangyeu

Lấp Lánh Ánh Sao - BHS00047


Mã sản phẩm : BHS00047

Bó hoa sáp "Lấp Lánh Ánh Sao" với hoa hồng đỏ là biểu tượng của sự lãng mạn trong tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt. Màu sắc này thể hiện cho tình cảm sâu đậm mà bạn dành cho người ấy. Hoa hồng đỏ là biểu tượng tuyệt vời của tình yêu lãng mạn và đam mê cháy bỏng. Nó thường được chọn làm quà tặng trong những dịp lễ tình nhân, đám cưới, và những dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm mạnh mẽ.

 

Giá: 650.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 166
Bó hoa này được gói từ 15 bông hoa hồng đỏ lấp lánh nhờ vào kim tuyến trên từng bông hoa. Với lớp giấy màu cam đào, cùnglớp voan bồng bềnh tạo sự nữ tính cho bó hoa. Mùi hương ngọt ngào từ bó hoa còn thoang thoảng, tạo sự dễ chịu cho người nhận. Hoa sáp là món quà có vẻ đẹp trường tồn theo thời gian, là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi đang cần một món quà thay bạn gửi lời yêu thương đến người bạn muốn.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng sáp màu đỏ 
  • Giấy gói lụa cam đào
  • Vải voan
  • Phụ kiện: dây nơ

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa sinh nhật, hoa sáp, tình yêu, tình nhân

 

Đánh giá của bạn về "Lấp Lánh Ánh Sao - BHS00047"