Nhiệt Huyết Căng Tràn - HKT0019 Nhiệt Huyết Căng Tràn - HKT0019 Mẫu hoa "Nhiệt huyết căng tràn" được thiết kế đặc biệt cho dịp khai trương, thể hiện sự năng động, thành công và sự bắt đầu mới đầy hứa hẹn HKT0019 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2000000 đ 2025-08-02 HKT00048 dangyeu

Thành Công Mỹ Mãn - HKT00048


Mã sản phẩm : HKT00048
Kệ hoa "Thành Công Mỹ Mãn" không chỉ là một món quà đẹp mắt, mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự chúc phúc và khích lệ. Mỗi bông hoa trong kệ tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão và thành tựu, đồng thời thể hiện lòng mong mỏi về một sự nghiệp thăng hoa và thành công rực rỡ. Sản phẩm không chỉ là lời chúc tốt lành, mà còn là biểu tượng của sự hòa quyện giữa nghệ thuật và ý chí, gửi gắm hy vọng và niềm tin vào một tương lai tươi sáng và viên mãn.
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 185

Kệ hoa có phần khung gỗ chắc chắn được bọc giấy màu xanh hoặc xanh tím theo đúng màu sắc chủ đề của kệ hoa. Hoa được lựa chọn là hoa tươi, chất lượng cao được nhập từ Đà Lạt và những nơi trồng hoa đẹp. Hoa tươi lâu và có màu sắc tự nhiên, hương thơm dịu dàng, thu hút mọi ánh nhìn.

Loài hoa chủ đạo trong kệ hoa là hoa hồng xanh, hoa đồng tiền trắng , hoa baby trắng và hoa cúc. Phần lá trang trí được chọn là lá trầu và một số loài lá xanh khác để tạo điểm nhấn. 

Hoa hồng xanh là biểu tượng của niềm tin, hy vọng và những cơ hội mới đang chờ đón phía trước. Hoa đồng tiền mang đến sự may mắn, giàu sang, nhiều tài nhiều lộc. Hoa baby trắng tượng tương cho sự vĩnh cửu và đoàn kết, bởi vì những bông hoa nhỏ mọc thành chùm như gia đình nhỏ. Cúc họa mi mang ý nghĩa thịnh vượng, phát triển và không ngừng tiến về phía trước. 

Kệ hoa là mang theo ngụ ý phát tài phát lộc, kinh doanh ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng, mong mỏi về một sự nghiệp thăng hoa và thành công rực rỡ, gửi gắm hy vọng và niềm tin vào một tương lai tươi sáng.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng xanh
  • Hoa đồng tiền trắng
  • Hoa baby trắng
  • Hoa cúc họa my

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng

 

Đánh giá của bạn về "Thành Công Mỹ Mãn - HKT00048"