Mãnh Liệt - BHT00020 Mãnh Liệt - BHT00020 Bó hoa "Mãnh Liệt" được kết hợp giữa hoa hồng đỏ và các loại lá xanh. Với tay nghề khéo léo, nhân viên của Floli đã trang trí một cách hài hòa, làm nổi bật vẻ quyến rũ của sản phẩm. Bên ngoài là lớp giấy gói màu đen, có nơ đỏ, tạo sự bí ẩn và tôn lên sắc màu của hoa.  BHT00020 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2500000 đ 2025-08-02 HKT007 dangyeu

Vạn Sự Như Ý - HKT007


Mã sản phẩm : HKT007
Mẫu hoa "Vạn Sự Như Ý" được thiết kế từ những bông hồng đỏ nhập khẩu chất lượng cao không chỉ mang một vẻ ngoài rực rỡ mà còn chứa đựng biểu tượng của sự may mắn và thành công.
Giá: 2.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 353

Mẫu hoa "Vạn Sự Như Ý" được thiết kế từ hoa hồng đỏ nhập khẩu cao cấp với màu sắc rực rỡ và độ bền cao không chỉ là một kiệt tác nghệ thuật mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc.
Hoa hồng đỏ từ lâu đã được coi là biểu tượng của tình yêu, đam mê và sự kính trọng. Sự lựa chọn này không chỉ mang lại vẻ đẹp cho bó hoa mà còn gửi gắm thông điệp về sự mong đợi những điều tốt lành và thành công đến với người nhận.
Trong văn hóa phương Đông, mẫu hoa "Vạn Sự Như Ý" còn thể hiện lời chúc cho sự hoàn hảo và trọn vẹn, hi vọng rằng mọi việc mà người nhận theo đuổi sẽ thuận lợi và đạt được kết quả như ý.
Màu đỏ tươi của hoa hồng cũng gợi lên sức sống, sự nồng nàn và quyết tâm, là lời nhắn nhủ về một tương lai đầy hứa hẹn và phát triển.
Đây chính là một lời chúc phúc đầy tình cảm và trân trọng dành cho người nhận, đặc biệt phù hợp trong các sự kiện quan trọng như khai trương, kỷ niệm thành lập hoặc mừng thọ.

Sản phẩm bao gồm:

  • Hoa hồng ohara 
  • Hoa bibi
  • Lá các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Vạn Sự Như Ý - HKT007"