Yên Nghỉ Vĩnh Hằng - KHV00021 Yên Nghỉ Vĩnh Hằng - KHV00021 Yên nghỉ vĩnh hằng là kệ hoa có thể dùng làm hoa tiễn đưa bạn bè, đồng nghiệp, người quen để chia buồn cùng gia đình và cầu chúc linh hồn người đã khuất được yên nghỉ. Cái chết không phải là sự kết thúc, mà cái chết là sự bắt đầu cho một cuộc sống mới.  KHV00021 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 2000000 đ 2025-08-02 BHT00034 dangyeu

Đại Lộ Hồng Thiên - BHT00034


Mã sản phẩm : BHT00034
Bó hoa "Đại Lộ Hồng Thiên" là một sản phẩm hòa quyện giữa vẻ đẹp lôi cuốn của hoa hồng đỏ và sự tươi mới của cúc mẫu đơn màu cam và vẻ duyên dáng của hoa thiên điểu. Với 5 bông cúc mẫu đơn màu cam, 20 bông hoa hồng đỏ tươi tắn và 4 nhánh hoa thiên điểu, bó hoa không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là biểu tượng của sự quý phái và tình cảm lâu dài. 
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 336
Tên sản phẩm quà tặng "Đại Lộ Hồng Thiên" được lấy cảm hứng từ các loài hoa và ý nghĩa của chúng. Cụ thể thông điệp sản phẩm này mang đến là một cảm giác về sự lộng lẫy, quý phái, và sang trọng. Nó có thể tượng trưng cho hành trình đẹp đẽ và quan trọng trong cuộc sống. Màu sắc của hoa hồng đỏ thường được liên kết với tình yêu và đam mê. Trong tên này, "Hồng" có thể biểu tượng cho tình cảm sâu sắc và nồng thắm. Từ "Thiên" có thể kết hợp với ý nghĩa của hoa thiên điểu trong bó hoa. Hoa thiên điểu thường được xem là biểu tượng của sự tự do và duyên dáng, có thể đại diện cho ước mơ và hoài bão. 
Đây chắc chắn là một sản phẩm hoa tươi mừng sinh nhật hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui và ấn tượng sâu sắc cho người nhận. 

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đỏ: 20 bông
  • Hoa mẫu đơn màu cam: 5 bông
  • Hoa thiên điểu: 4 nhánh
  • Lá dola trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Đại Lộ Hồng Thiên - BHT00034"