Vãng Sanh Cực Lạc - KHV00030 Vãng Sanh Cực Lạc - KHV00030 Vãng sanh cực lạc là khi một người đã trả hết nợ trần gian sẽ được tái sinh tại một thế giới mới tươi đẹp hơn. Đó cũng là ước nguyện được gửi gắm thông qua kệ hoa Vãng sanh cực lạc dưới đây. Kệ hoa tang lễ này mang theo những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người đã khuất và gia đình. KHV00030 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 2000000 đ 2025-08-02 BHT00041 dangyeu

Đại Lộ Tình Yêu - BHT0004


Mã sản phẩm : BHT00041
Bó hoa 'Đại Lộ Tình Yêu' là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế và đầy ý nghĩa, thích hợp như một món quà tặng trong những dịp sinh nhật hoặc kỷ niệm đặc biệt. Tone màu đen, hồng, và đỏ hòa quyện với nhau, tạo nên một không gian tinh tế và lãng mạn.
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 128

Bó hoa bao gồm 3 bông hoa mẫu đơn màu hồng rực rỡ, thể hiện sự tươi mới và nữ tính. Kết hợp với 6 bông hoa hồng đỏ lãng mạn và 8 bông hoa hồng truyền thống, bó hoa trở thành một biểu tượng của tình yêu và sự kiêu sa.

Sự trang trí bằng hoa cẩm chướng và lá dola xung quanh tạo điểm nhấn, làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế và quý phái của bó hoa. Lớp giấy gói bên ngoài, theo tone màu đen, làm tăng thêm sự bí ẩn và sang trọng.

'Đại Lộ Tình Yêu' không chỉ là một bó hoa tươi đẹp mà còn là biểu tượng của mối quan hệ đẹp đẽ và sâu sắc. Sản phẩm này không chỉ làm hài lòng người nhận mà còn truyền tải những cảm xúc chân thành và tình cảm sâu sắc từ người tặng.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đỏ: 6 bông
  • Hoa mẫu đơn màu hồng: 3 bông
  • Hoa hồng truyền thống: 8 bông
  • Hoa cẩm chướng
  • Lá dola trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Đại Lộ Tình Yêu - BHT0004"