Thịnh Vượng Phát Tài - HTK005 Thịnh Vượng Phát Tài - HTK005 Mẫu hoa "Thịnh Vượng Phát Tài" với tông màu vàng và cam chủ đạo là sự biểu hiện của ánh nắng mặt trời, sự ấm áp, và niềm vui. Màu HKT005 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 300000 đ 2025-08-02 BHT0009 dangyeu

Dễ Thương - BHT0009


Mã sản phẩm : BHT0009
Bó hoa tặng sinh nhật "Dễ Thương" là biểu tượng của sự tinh tế và tấm lòng chân thành. Với 3 bông hồng màu trắng tinh khôi và lá trang trí, được bọc bên ngoài bằng lớp giấy gói màu tím nhạt vô cùng dễ thương. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế và sự ngọt ngào, phù hợp để tặng cho đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân trong dịp sinh nhật.
Giá: 300.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 302
"Dễ Thương" không chỉ là một món quà nhỏ xinh mà còn là sự biểu tượng của tấm lòng chân thành và mong muốn chia sẻ niềm vui trong dịp đặc biệt này. 
- 3 bông hồng màu trắng: Biểu tượng của sự thuần khiết và tình cảm chân thành.
- Lá trang trí các loại: Sắp xếp một cách tinh tế, tạo nên sự sinh động cho bó hoa.
- Lớp giấy gói màu tím nhạt: Bọc quanh bó hoa là một lớp giấy gói màu tím nhạt, tạo nên vẻ ngoại hình dễ thương và tươi mới, làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế của cả bó hoa.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng trắng: 3 bông
  • Lá trang trí các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Dễ Thương - BHT0009"