An Tịnh - GHV0006 An Tịnh - GHV0006 "An Tịnh" thường mang ý nghĩa của sự chia buồn và gửi lời chúc an tâm đến gia đình và người thân của người đã qua đời, hồi hương về nơi an nghỉ cuối cùng với sự bình yên và thanh thản,còn là biểu tượng của sự tôn trọng và tri ân đối với người đã khuất. GHV0006 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 1600000 đ 2025-08-02 BHT00021 dangyeu

Nàng Thơ - BHT00021


Mã sản phẩm : BHT00021
Bó hoa tươi "Nàng Thơ" là một sự kết hợp tinh tế của những bông hoa hồng đỏ tươi thắm, cùng với các loại lá xanh, giáy gói hoa màu đen huyền bí, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật sinh động. Sự tươi mới và tràn đầy năng lượng của các bông hoa cùng với thông điệp chúc mừng sinh nhật, tạo nên một món quà đầy ý nghĩa để thể hiện tình cảm trọn vẹn và yêu thương đối với người nhận.
Giá: 1.600.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 129
Bó hoa tươi "Nàng Thơ" là một món quà tuyệt vời để chúc mừng sinh nhật và bày tỏ tình cảm. Bó hoa này được tạo nên từ những bông hồng đỏ thắm, được kết hợp cùng các loại lá xanh tươi mát, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và quyến rũ.
Lớp giấy gói bên ngoài có màu đen, làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của hoa. Chiếc nơ màu đỏ tạo thành điểm nhấn tô điểm thêm cho sự quý phái và trang nhã. Khiến món quà trở nên lãng mạn hơn. 

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đỏ
  • Lá trang trí các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Nàng Thơ - BHT00021"