Hòa Mình Trong Xanh - HHD0006 Hòa Mình Trong Xanh - HHD0006 Hòa Mình Trong Xanh" thể hiện vẻ đẹp nổi bật và quý phái của màu sắc xanh lam. Sản phẩm là sự hòa quyện với không gian xanh mát, tạo nên một chậu hoa đầy tinh tế và tích cực cho sự kiện khai trương.  HHD0006 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 1800000 đ 2025-08-02 BHS00084 dangyeu

Ngập Tràn Hương Hoa - BHS00084


Mã sản phẩm : BHS00084
"Ngập Tràn Hương Hoa" là một sản phẩm hoa sáp kết hợp giữa truyền thống và sự hiện đại, không bị lỗi thời. Bó hoa sáp này tạo nên một bức tranh đẹp mắt với nhiều bông hoa hồng tinh tế được sắp xếp thành hình trái tim. 
Giá: 1.800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 313

Đặc điểm độc đáo của "Ngập Tràn Hương Hoa" là sự nổi bật của từ "MẸ" ngay ở trung tâm, được tạo nên từ những bông hoa sáp màu trắng, tinh khôi và thanh nhã. Điều này không chỉ làm cho bó hoa trở thành một tác phẩm trang trí mà còn truyền đạt thông điệp sâu sắc về tình mẫu tử và lòng biết ơn.

Bên ngoài, sản phẩm được gói bởi lớp voan màu đen, tạo nên vẻ ngoại hình quyền lực và trang trí thêm nơ màu đỏ, làm tăng thêm sự sang trọng và quý phái. Sự kết hợp của màu trắng, màu đen và nơ đỏ tạo nên một tổng thể độc đáo và thu hút.

"Ngập Tràn Hương Hoa" không chỉ là một món quà trang trí mỹ thuật, mà còn là biểu tượng của tình mẫu tử và lòng biết ơn. Sản phẩm này truyền tải thông điệp về tình yêu thương và sự tri ân đối với người mẹ, là một cách tuyệt vời để diễn đạt lòng hiếu thảo và lòng biết ơn với người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng sáp màu đỏ
  • Hoa hồng sáp màu trắng
  • Giấy voan gói màu đen
  • Phụ kiện: dây nơ

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Ngập Tràn Hương Hoa - BHS00084"