Sắc Xanh Tinh Khiết - BHS00071 Sắc Xanh Tinh Khiết - BHS00071 "Sắc Xanh Tinh Khiết" là một sản phẩm đẹp và ý nghĩa dùng để tặng cho những người bạn yêu thương trong các dịp đặc biệt như lễ, sinh nhật, ngày kỷ niệm, hoặc chúc mừng. Sản phẩm này gây ấn tượng với màu xanh tươi mát và tinh khiết, là biểu tượng của sự tươi mới và hy vọng. BHS00071 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Giỏ 650000 đ 2025-08-02 HHS-00025 dangyeu

Ngày Dịu Dàng - HHS-00025


Mã sản phẩm : HHS-00025
"Ngày Dịu Dàng" là một món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, những lời chúc tốt đẹp đến người nhận, còn có ý nghĩa biểu đạt tình yêu.
Giá: 650.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 121

 

"Ngày Dịu Dàng" là sự kết hợp hài hòa của nhiều loại hoa màu hồng và trắng, được thiết kế độc đáo và gọn gàng, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tỏa sáng. Chiếc giỏ đan xinh xắn là điểm nhấn hoàn hảo, làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế và trang nhã của bức tranh hoa này.

Giỏ hoa khi được mang tặng cho người mà bạn yêu quý thường thể hiện sự tôn trọng, tình cảm và sự quan tâm. Nó là biểu tượng của sự đẹp đẽ và tươi mới, thể hiện lời chúc mừng, hạnh phúc, và tình yêu. Giỏ hoa cũng có thể truyền đạt thông điệp về sự chăm sóc và ý nghĩa đặc biệt mà người tặng dành cho người nhận.

Thông tin sản phẩm:

  • Kết hợp nhiều loại hoa hồng đậm, hồng nhạt, trắng...
  • Hoa, lá sáp đi kèm
  • Chậu hoa, nơ, giấy gói...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).


 

 

Đánh giá của bạn về "Ngày Dịu Dàng - HHS-00025"